Loki
0
0
0

Loki

โลกิ

TV-14
ดราม่า |ไซไฟแฟนตาซี
Loki's time has come.

หลังจากขโมย Tesseract ระหว่างเหตุการณ์ใน “Avengers: Endgame” โลกิเวอร์ชั่นอื่นถูกนำไปยัง Time Variance Authority ลึกลับซึ่งเป็นองค์กรราชการที่อยู่นอกเวลาและสถานที่และติดตามไทม์ไลน์ พวกเขาให้ทางเลือกแก่โลกิ: ใบหน้าถูกลบจากการดำรงอยู่เนื่องจากเป็น "ตัวแปรเวลา" หรือช่วยแก้ไขไทม์ไลน์และหยุดภัยคุกคามที่มากขึ้น

Michael Waldron

Michael Waldron

ผู้สร้างสรรค์

cover

เปลี่ยนมือเขียนบท! Michael Waldron จากซีรีส์ Loki จะมารับหน้าที่เขียนบทใน Avengers: The Kang Dynasty

Michael Waldron มือเขียนดาวรุ่งที่แจ้งเกิดจากการเขียนบทให้กับซีรีส์ Loki ซีซัน 1 ก่อนที่จะได้โปรเจกต์สำคัญด้วยการเขียนบทใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) ซึ่งดูเหมือนว่า Marvel Studios จะถูกอกถูกใจเขาเป็นพิเศษ เพราะล่าสุดเขาเพิ่งถูกวางตัวให้เป็นมือเขียนบทคนใหม่ของ Avengers: The Kang Dynasty

cover

อย่าด่วนสรุป! Tom Hiddleston คิดว่า "ไม่ฉลาด" ที่จะเชื่อว่าเรื่องราวของ Loki จบลงแล้ว

หลังจาก Tom Hiddleston สวมบทบาทเป็น Loki มานานกว่า 14 ปี ในที่สุดตัวละครนี้ก็ได้รับบทสรุปแล้วในซีรีส์ Loki ซีซัน 2 ที่เพิ่งจบลงไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่ยังเร็วเกินไปที่จะคิดว่านี่จะเป็นการปรากฎตัวครั้งสุดท้ายของ Loki เนื่องจากล่าสุด Hiddleston ได้ออกมาเผยว่าเขาคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยฉลาดนักที่จะเชื่อว่าเรื่องราวของ Loki มาถึงบทสรุปแล้ว

cover

ด้นสดแต่ดันโคตรดี! ผู้กำกับซีรีส์ Loki เผยว่าบทพูด "เพื่อเจ้า เพื่อเราทุกคน" เป็นการด้นสดของ Tom Hiddleston

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมานี้ซีรีส์ Loki ได้กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์หลังจากตอนสุดท้ายของซีซัน 2 ถูกปล่อยออกมาในวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยหนึ่งในฉากที่แฟนๆ ชื่นชอบและพูดถึงกันเป็นอย่างมากคือฉากในตอนท้ายก่อนที่ Loki (รับบทโดย Tom Hiddleston) พูดว่า “เพื่อเจ้า เพื่อเราทุกคน” ซึ่งเป็นคำพูดที่ตัวละครนี้เคยพูดมาก่อนแล้วใน Thor ภาคแรก ล่าสุดผู้กำกับของซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกมาเผยว่า แท้จริงแล้วฉากนี้ไม่ได้อยู่ในแผนแต่เป็นการด้นสดของ Hiddleston

cover

คนเขียนบท Loki เผยแนวคิดของเขาในการสร้างเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละคร Mobius

ตอนนี้ซีรีส์ Loki ได้ทำการปล่อยตอนสุดท้ายของซีซัน 2 ออกมาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ในตอนสุดท้ายนี้ นอกจากเราจะได้เห็นบทสรุปของ Loki (รับบทโดย Tom Hiddleston) เราก็ได้เห็นบทสรุปของตัวละครที่เดินทางร่วมกับ Loki มาตลอด 2 ซีซัน อย่าง Mobius (รับบทโดย Owen Wilson) พร้อมเผยได้เห็นชีวิตในอดีตของเขาก่อนที่จะมาอยู่ใน TVA ซึ่งล่าสุดมือเขียนบทได้ออกมาเล่าถึงเหตุผลแล้วว่าทำไมเขาถึงเลือกให้เบื้องหลังของ Mobius เป็นแบบนี้

cover

มาแรง! Loki ซีซัน 2 ตอนแรกทำยอดเข้าชม 3 วันแรกได้มากกว่า 10 ล้านครั้ง

หลังจากรอคอยกันมานานหลายปี ในที่สุด Loki ซีซัน 2 ก็ได้เปิดตัวออกมาแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งดูเหมือนว่าซีซันนี้จะยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ เหมือนเคย เนื่องจากล่าสุดได้มีการยืนยันออกมาแล้วว่าตอนที่ 1 ของซีซัน 2 ที่ถูกปล่อยออกมานี้ สามารถทำยอดเข้าชมภายใน 3 วันแรกได้มากกว่า 10 ล้านครั้ง

cover

ทุกอย่างเหมือนเดิม! ผู้อำนวยการสร้างยืนยัน Loki ซีซัน 2 จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ แม้ว่า Jonathan Majors จะถูกจับกุม

ตอนนี้เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันก่อนที่ Loki ซีซัน 2 จะเปิดตัวออกมาทาง Disney+ ซึ่งแฟนๆ ส่วนใหญ่ต่างกังวลว่าเรื่องราวในซีซันนี้จะถูกปรับเปลี่ยนไปหรือไม่ หลังจากที่ Jonathan Majors นักแสดงผู้มีบทบาทสำคัญในซีซันนี้ได้ตกเป็นผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกายและล่วงละเมิด ทว่าล่าสุดผู้อำนวยการสร้างได้ออกมายืนยันแล้วว่าเนื้อหาในซีซันนี้จะไม่มีการเปลี่ยนแปลง

cover

ประกาศวันฉายแล้ว! Loki ซีซัน 2 มีกำหนดการเปิดตัวทาง Disney+ ในเดือนตุลาคมนี้

ปัจจุบันนี้เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว นับตั้งแต่ที่ซีรีส์ Loki ซีซันแรกเปิดตัวออกมาทาง Disney+ เมื่อปี 2021 ซึ่งในปีนี้เรากำลังจะได้ดูซีซันที่ 2 กันแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเพื่อเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ล่าสุดทาง Marvel Studios ได้ทำการประกาศวันฉายของ Loki ซีซัน 2 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

cover

ลูกรัก Marvel! ตัวอย่าง Loki ซีซัน 2 ทำลายสถิติเป็นตัวอย่างจากซีรีส์ของ Disney+ ที่มียอดเข้าชมใน 24 ชั่วโมงแรกสูงสุดตลอดกาล

หลังจากรอคอยมาเกือบ 2 ปี ในที่สุดทาง Marvel Studios ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ Loki ซีซัน 2 ออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งดูเหมือนว่าซีรีส์เรื่องนี้จะยังคงเป็นที่รักของแฟนๆ เหมือนเดิม เพราะล่าสุดมีรายงานออกมาว่าตัวอย่างของซีซัน 2 ได้ทำลายสถิติกลายเป็นตัวอย่างจากซีรีส์ของ Disney+ ที่มียอดเข้าชมใน 24 ชั่วโมงแรกสูงที่สุดตลอดกาล

cover

ชมตัวอย่างแรกของ Loki ซีซัน 2 ที่มีกำหนดการเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้

หลังจากความสำเร็จอันมหาศาลของ Loki ซีซันแรกที่เปิดตัวออกมาในปี 2021 ส่งผลให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้ไปต่อในซีซันที่ 2 และหลังจากรอคอยกันมานานเกือบ 2 ปี ในที่สุดเราก็จะได้ดูซีซันที่ 2 กันแล้วในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งเมื่อวานนี้ทาง Disney+ ได้ทำการปล่อยตัวอย่างและโปสเตอร์แรกของซีซันใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

cover

คนมีฝีมือใครก็ชอบ! Owen Wilson เผยว่าเขาอยากร่วมงานกับ Nicolas Cage

Owen Wilson ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ร่วมงานกับ Disney มาแล้วหลายครั้ง ทั้งการภาคเสียงเป็น Lightning McQueen ในแฟรนไชส์ Cars, การรับบทเป็น Mobius M. Mobius ในซีรีส์ Loki และกำลังจะปรากฎตัวในบท บาทหลวง Kent ในภาพยนตร์ Haunted Mansion ที่กำลังจะเข้าฉายในสัปดาห์นี้ ซึ่งแม้ว่า Wilson จะอยู่ในวงการนี้มานานและได้ร่วมงานกับนักแสดงมาแล้วมากมาย แต่ดููเหมือนว่าก็ยังมีนักแสดงบางคนที่เขาใฝ่ฝันอยากร่วมงานด้วย โดยล่าสุดเขาได้เผยว่านักแสดงที่เขาอยากร่วมงานมากที่สุดคือ Nicolas Cage

cover

งานเข้าไม่พัก! Jonathan Majors ถูกกล่าวหาว่าเคย "ล่วงละเมิดอย่างรุนแรง" กับอดีตคนรักในสมัยเรียนมหาวิทยาลัย

Jonathan Majors นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงเจ้าของบท Kang the Conqueror แห่งจักรวาล Marvel Cinematic Universe (MCU) ที่ดูเหมือนว่าอนาคตของเขาจะเริ่มมืดมนลงหลังจากที่ก่อนหน้านี้ถูกกล่าวหาว่าเขาทำร้ายร่างกายคู่รัก แต่ดูเหมือนว่าเขาจะมีปัญหาใหม่อีกแล้ว เนื่องจากล่าสุดอดีตคนรู้จักของเขาหลายคนได้ออกมาแฉว่า Majors มีพฤติกรรมใช้ความรุนแรงแบบนี้มานานหลายปีแล้ว

cover

ซีรีส์ Loki ซีซัน 2 มีการเปิดเผยข้อมูลสำคัญของตัวละครใหม่ที่รับบทโดย Ke Huy Quan จาก Everything Everywhere All At Once

แฟนๆ ของซีรีส์ Loki หลายคนต่างก็ตื่นเต้นกับซีซัน 2 ที่กำลังจะมาถึง Disney+ เนื่องจากการคัดเลือกนักแสดงอย่าง Ke Huy Quan นักแสดงเจ้าของรางวัลจากเวทีต่างๆ ที่ผ่านมาของภาพยนตร์เรื่อง Everything Everywhere All At Once ได้รับคัดเลือกให้มารับบทใน Loki ด้วยบทบาทที่ยังไม่มีใครรู้! แต่ล่าสุดก็มีการเปิดเผยที่สำคัญซึ่งอาจบ่งบอกได้ว่า เขาจะเล่นเป็นใคร!

cover

รายงานยืนยัน Jonathan Majors จะได้ปรากฏตัวในซีรีส์ Loki ซีซัน 2 แม้ต้องเผชิญข้อหาทำร้ายร่างกาย!

ฉากท้ายเครดิตของ Ant-Man and the Wasp: Quantumania ทำให้หลายคนคาดการณ์ว่า Jonathan Majors จะปรากฏตัวในซีซันที่ 2 ของซีรีส์ Loki อย่างแน่นอน และตามรายงานล่าสุดก็ได้ออกมายืนยันความมั่นใจนี้อีกครั้ง ซึ่งระบุว่านักแสดงผู้รับบท Kang จะปรากฏตัวอย่างแน่นอนในซีซัน 2

cover

[ข่าวลือ] นักแสดงจากซีรีส์ Loki อาจได้ปรากฎตัวในภาพยนตร์ Deadpool 3

Marvel Studios และ Ryan Reynolds กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อพยายามนำตัวละคร Deadpool ของเขาเข้าสู่จักรวาล Marvel Cinematic Universe (MCU) ด้วยภาพยนตร์ Deadpool 3 ซึ่งล่าสุดได้มีข่าวลือออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการดึงตัวนักแสดงบางคนจากซีรีส์ Loki มาร่วมด้วย

cover

Natalie Holt นักแต่งเพลงประกอบซีรีส์ Loki ของ Disney+ เผยว่าผลงานในซีซัน 2 ใกล้จะมาถึงแล้ว!

คำชื่นชมส่วนใหญ่ของซีรีส์ Loki มักจะถูกมอบให้แก่การแสดงของ Tom Hiddleston แต่อย่างไรก็ตาม บนเวทีรางวัล Primetime Emmy ครั้งล่าสุด ทางด้าน Natalie Holt ผู้แต่งเพลงให้ซีรีส์ก็ได้รับคำชื่นชมเช่นเดียวกัน และล่าสุดเธอก็ออกมาเปิดเผยว่าเพลงประกอบสำหรับซีซัน 2 เราจะได้ฟังกันเร็วๆ นี้!

ก่อนหน้า

ถัดไป