TOP 10

ตลอดกาล

ค้นหาภาพยนตร์หรือซีรีส์ที่นี่
เขียนรีวิว
ฟิล์มยอดนิยม ประจำสัปดาห์
ฟิล์มแนะนำ ประจำวัน
  • ยอดนิยม
  • ล่าสุด
RedLife
เป็นหนังที่เปิดมาด้วยประเด็นแรงๆ เล่าเข้มๆ ผ่านเรื่องราวของกลุ่มคนที่อยู่ในแถบวงเวียน 22 ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายมากมายที่มาบรรจบกันได้อย่างลงตัวด้วยความรู้สึกอันหมดหวัง ชอกช้ำและเกลียดชังชีวิตอันเฮงซวย รวมถึงทุกอารมณ์ที่ถูกส่งออกมาจากฝีมือของเหล่านักแสดงที่สามารถถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างละเอียดอ่อน ขอเทใจให้กับนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ เก่งจริงๆ ยอดเยี่ยมมาก
ส่วนงานโปรดักชั่นเก็บครบหมดจริง ชอบโลเคชั่นมาก แต่ละภาพที่ออกมาคือรู้เลยว่าลงพื้นที่เยอะมากรู้ทุกมุมที่ไม่คิดว่าจะได้เห็น หรือบางฉากก็ดึงความโดดเด่นของพื้นที่ตรงนั้นมาเล่าได้ดีมาก แม้ว่าจะยังไม่ได้เล่าเรื่องอะไรแต่แค่สถานที่ตรงนั้นก็ทำให้หนังมันเหงา มันโดดเดี่ยวมากๆ
0 0
Wish Taxi
0 0
White as Snow
.
0 0
Griselda
8.8
ซีซัน 1
ซีรีส์เรื่องใหม่จากผู้สร้าง Narcos และ Narcos: Mexico แต่ในเรื่องนี้จะเปลี่ยนจากการติดตามเรื่องราวของเจ้าพ่อค้ายาที่เป็นผู้ชายมาติดตามเรื่องราวของเจ้าแม่ค้ายาที่เป็นผู้หญิงแทน โดยจะเล่าเรื่องราวชีวิตของ Griselda Blanco (รับบทโดย Sofía Vergara) อดีตแม่ค้ายายสายโหดที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ Pablo Escobar ราชายายเสพติดยังกลัว ซึ่งจะติดตามเรื่องราวของเธอหลังจากที่ได้ลี้ภัยมายังอเมริกาแฃะเริ่มธุรกิจค้าโคเคน
สำหรับซีรีส์เรื่องนี้บอกเลยว่ายังคงดีงามเหมือนเคย พร้อมทั้งเต็มไปด้วยกลิ่นอายเดียวกับ Narcos และ Narcos: Mexico ดังนั้น ใครที่ชอบ 2 เรื่องนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ผมรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องตกหลุมรักซีรีส์เรื่องนี้อย่างแน่นอน ตัวซีรีส์เล่าเรื่องสนุกมาก ดำเนินเรื่องไวไม่ยืดเยื้อ เน้นแต่เนื้อไม่มีน้ำ ซึ่งยังคงคอนเซปต์เดิมด้วยการให้เราได้เห็นทั้ง 2 ฝั่ง คือฝั่งของ Griselda Blanco ที่ก่อร่างสร้างอาณาจักรโคเคนและสังหารคนที่ขวางทางไปมากมาย ตัดสลับกับฝั่งตำรวจที่เริ่มออกล่าตัวเธอจากคดีการฆาตกรรมที่เธอก่อ
คือมันสนุกมากจนต้องดูแบบรวดเดียวจบ สนุกตั้งแต่ตอนแรกยันตอนสุดท้ายเลยจริงๆ บทเขียนมาดี งานภาพดี งานสร้างดี แถมนักแสดงก็แสดงดีกันทุกคนอีก โดยเฉพาะนางเอกที่รับบทโดย Sofía Vergara เธอตีบทแตกมากจริงๆ แสดงดีมาก เสน่ห์เหลือล้นสามารถดึงคนดูทุกคนไว้ได้อย่างอยู่หมัด มันดีไปหมดทุกอย่างจริงๆ เอาเป็นว่าไปลองดูกันเถอะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
0 0
The Bear
9.5
ทุกซีซัน
ของโคตรดี ยกให้เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด ดีทุกอย่างจริง ทั้งบท งานสร้าง มุมกล้อง ไปจนการตัดต่อ มีสไตล์ที่จัดจ้านและชัดเจนแบบสุดๆ เขาทำการบ้านมาดีมาก ถ่ายทอดความตึงเครียดและสถานการณ์ในห้องครัวออกมาได้สมจริง เขียนบทมาดีมาก ทุกตัวละครมีมิติตื้นลึกหนาบาง แถมนักแสดงยังเล่นดีกันทุกคนอีก
การดำเนินเรื่องก็สนุกดูเพลินมากๆ มีเส้นเรื่องหลักคือการพัฒนาร้านอาหารที่ทำให้เรารู้สึกอินและคอยเอาใจช่วย สมทบด้วยเส้นเรื่องรองคือการเจาะลึกถึงตัวละครและพัฒนาการของตัวละครแต่ละตัว ส่วนตัวชอบซีซัน 2 ตอนที่ 6 มากที่สุด เป็นตอนที่เราได้เห็นตัวละครมาปะทะคารมกันแบบจุใจ ไม่เคยคิดเลยว่าแค่การกินเลี้ยงคริสมาสต์มันจะทำออกมาดราม่าและตึงเครียดได้ขนาดนั้น เกินความคาดหมายจริงๆ เอาเป็นว่าไปดูกันเถอะครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน!
1 0
Ride On
ถึงเรื่องนี้จะไม่ได้เน้นแอ็กชั่นจริงจังแบบเรื่องอื่นๆแต่ก็มีดีจนจนกล้าพูดได้ว่าเป็นผลงานที่มีคุณภาพมากที่สุดของ "เฉินหลง" ในรอบหลายปี ด้วยความที่หนังผสมผสานในหลายๆรสชาติทั้ง แอ็กชั่น คอมมาดี้ ดราม่า ครอบครัว ความสัมพันธ์ระหว่างคนกับสัตว์ การต่อสู้ทางกฎหมาย การคารวะและเชิดชูอุตสาหกรรมวงการสตั๊นท์แมน ทำให้หนังมีความหลากหลายขึ้นและมีหลายแง่มุมที่น่าสนใจให้เราเฝ้าติดตามไปจนจบเรื่อง ซึ่งในด้านของดราม่าระหว่างความสัมพันธ์ของครอบครัวหรือแม้แต่ตัวม้าแสนรักอย่างเจ้า "กระต่ายแดง" ก็ถือเป็นพาร์ทที่ทำออกมาได้ดีที่สุดจากบรรดาพาร์ทอื่นๆ ด้วยความบทค่อนข้างทำให้ตัวเฉินหลงมีความเป็นมนุษย์ปุถุชนคนธรรมดาที่สูงมาก จึงทำให้เราค่อนข้างเอาใจช่วยตัวละครตัวนี้มากทั้งในการฟื้นฟูความสัมพันธ์กับลูกที่ไม่ได้เจอกันนานนับสิบปี การกลับทำงานสตั๊นท์แมนในวันที่เลยจุดพีคของตัวเองมาแล้ว และการต่อสู้ในตัวกรรมสิทธิ์ทางกฎหมายของเจ้ากระต่ายแดง ซึ่งประเด็นต่างๆของพาร์ทดราม่าที่ว่ามาทั้งหมดนี้ก็ทำหน้าที่ได้ดีมาก โดยเฉพาะพาร์ทดราม่าเจ้า "กระต่ายแดง" ก็ขยี้ใจได้ดีเหลือเกิน ยิ่งมาบวกกับการแสดงของเฉินหลงในแบบที่เป็นมนุษย์มากๆ (ที่เราแทบจะไม่เคยเห็นมาก่อน) ก็ทำให้พาร์ทนี้ในช่วงท้ายเป็นช่วงที่เรียกน้ำจากผู้ชมได้ไม่ยากเลย
อีกหนึ่งความดีงามที่ต้องพูดถึงอย่างมากเลยก็คือการให้เสียงพากย์ภาษาไทยของ "พันธมิตร" ที่ทำหน้าที่ออกมาได้เป็นอย่างดีหรืออาจพูดได้ว่าเป็นการพากย์ที่ยอดเยี่ยมสุดในรอบหลายปี ทั้งช่วงของการปล่อยมุกยิงมุกก็ทำได้อย่างลื่นไหลมีมาตรฐานที่แม้จะไม่ได้ทำให้ถึงกับขำก๊ากแต่ก็ยังทำให้ขำนิดๆอมยิ้มหน่อยๆ แล้วยิ่งพาร์ทดราม่าที่บทและนักแสดงส่งเสริมอารมณ์ได้ดีอยู่แล้ว การพากย์ไทยก็ยิ่งขับเคลื่อนขยี้อารมณ์ในส่วนของพาร์ทนี้ออกมาได้ดีมากๆในชนิดที่เราอาจเสียน้ำตามากกว่าหัวเราะจากการพากย์ไทยของทีมพันธมิตรเลยก็ว่าได้
แต่ถึงอย่างนั้น ด้วยความที่หนังมีหลายสิ่งหลายประเด็นที่ต้องโฟกัสมากเกินไป จึงทำให้หนังค่อนข้างขาดๆเกินๆจนบางส่วนล้นๆออกไปหน่อย ซึ่งในบางประเด็นที่เหมือนหนังสามารถเคลียร์จบให้ลงตัวแบบสวยๆได้แล้วแต่หนังก็ยังไปยืดไปสร้างประเด็นให้เกิดเป็นปมเรื้อรังที่ยังแก้ไม่หายสักทีจนยืดเยื้อ หรือในบางประเด็นก็ยังขยี้ได้ไม่ทั้งส่วนของการคารวะและเชิดชูอุตสาหกรรมวงการสตั๊นท์แมน (ที่บางส่วนเชื่อมโยงกับบทบาทการทำงานของเฉินหลงในยุคก่อนด้วย) ซึ่งส่วนตัวผมยังมองว่าหนังยังไม่ได้ขยี้ให้สุดไปแต่กลับเล่าออกมาได้เรียบง่ายไปหน่อย ถึงหนังจะแตะประเด็นที่สนใจอย่าง "สวัสดิการและสิทธิที่ควรดีกว่านี้สำหรับสตั๊นท์แมน หรือประเด็นการมามีบทบาทของ CG" ที่แม้จะมีความน่าสนใจแต่ก็รู้สึกว่ายังเล่าออกมาได้ไม่ครอบคลุมเท่าไหร่ ซึ่งส่วนหนึ่งก็คงเพราะมีหลายประเด็นที่หนังต้องโฟกัสจนเกินไปนั่นแหละ
ในภาพรวมทั้งหมดในแง่ของหนังสักเรื่อง หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังดีมีคุณภาพที่เราเอนจอยไปได้ทั้งแต่ต้นจนจบ แต่หากมองในฐานะหนังเฉินหลงสักเรื่อง หนังเรื่องนี้ก็คือหนังยอดเยี่ยมและดีที่สุดในหลายปีของเฉินหลง ในฐานะที่เป็น "หนังที่มีหัวใจ" ซึ่งได้สะท้อนภาพความเป็นมนุษย์คนธรรมดาสีเทาๆที่เจ็บเป็นสำเร็จได้ของเฉินหลง รวมถึงยังได้ถ่ายทอดเรื่อง คารวะชื่นชม และเชิดชูอุตสาหกรรมวงการสตั๊นท์แมนที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหนังแอ็คชั่นหลายๆเรื่องรวมทั้งยังเป็นรากฐานสำคัญที่ส่งเสริมให้เฉินหลงสามารถประสบความสำเร็จได้มาจนถึงทุกวันนี้
1 0
You & Me & Me
1 1
แสดงล่าสุด 15 รายการ หากต้องการ ดูเพิ่มคลิกที่นี่

latest trailers

Wonderful World
원더풀 월드

trailer

trailer

Go! Go! Loser Ranger! - 戦隊大失格

trailer

Land of Legend

trailer

May December - รักร่านร้าย

trailer

#FBF

สมาชิกรีวิวยอดนิยม ประจำสัปดาห์

18 ฟิล์ม, 59 รีวิว, 9 จัดอันดับ
118 ฟิล์ม, 51 รีวิว, 14 จัดอันดับ
1 ฟิล์ม, 1 รีวิว, 0 จัดอันดับ
1 ฟิล์ม, 1 รีวิว, 0 จัดอันดับ
9 ฟิล์ม, 9 รีวิว, 0 จัดอันดับ