27 หนัง-ซีรีส์มาใหม่ เดือนมิถุนายน 2023 | New on Netflix

เข้าเดือนหกฝนตกพรำๆ หลายคนบ่นงึมงำว่าจะดูเรื่องอะไรดี? ไม่ต้องกังวลไป Netflix เขาจัดหนัง-ซีรีส์ครบรสหลากหลายสไตล์รอไว้แล้ว เตรียมสนุกกับซีรีส์แนวครอบครัวทั้งสองเรื่อง The Real Has Come!, พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่ แล้วไปต่อกันที่ซีรีส์สร้างจากเว็บตูนว่าด้วยเรื่องวงการกู้เงินนอกระบบ Bloodhounds, โรแมนติกดราม่าน้ำตาไหลพรากไปกับ My Tomorrow, Your Yesterday ต่อด้วยทหารรับจ้างรอดตายมาลุยอีกครั้งกับ Extraction 2 ล่าปีศาจกับ The Witcher: Season 3 และซีรีส์ไทยระทึกขวัญอย่าง Delete ทั้งหมดมี 28 เรื่องนะทุกคนแต่ a lot like love ยังไม่มีอัปเดต
27 ฟิล์ม
1 ไลก์
0 ความคิดเห็น
THE DAYS
7.7

THE DAYS

วันวิบัติ

01 มิถุนายน ซีรีส์ 8 ตอนของญี่ปุ่นที่สร้างจากเรื่องจริง พาเราย้อนกลับไปในเหตุการณ์ภัยพิบัติโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ฟุกุชิมะ เมื่อมีทั้งแผ่นดินไหวและสึนามิซัดถล่มโรงไฟฟ้า จนเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ควบคุมระบบหล่อเย็นไม่ได้ เหล่าผู้เกี่ยวข้องที่พยายามช่วยเหลื ...อ่านเพิ่ม

Missing: The Other Side
7.5

Missing: The Other Side

หมู่บ้านแห่งวิญญาณ

01 มิถุนายน Missing: The Other Side ซีซัน 2 กลับมาอีกครั้งกับซีรีส์แนวลึกลับสืบสวนสอบสวน ผสมความแฟนตาซี พร้อมภารกิจใหม่ในหมู่บ้านนิคมอุตสาหกรรม 3 หมู่บ้านแห่งวิญญาณ ซีซันนี้ "คิมอุค" และ "ลุงจางพันซอก" ต้องไปสืบเบื้องหลังการสูญหายของร่างคนตาย ซึ่งเป็ ...อ่านเพิ่ม

Bleach
8.4

Bleach

เทพมรณะ

01 มิถุนายน Bleach: Arrancar vs Soul Reaper มาช้าแต่มานะ! Netflix เอาอานิเมะบรีชภาค 10 มาลงแล้ว ตอน ยมทูต ปะทะ อารันคาร์ เป็นภาคที่ อิจิโกะ ที่ได้เรียนรู้เรื่องโลกวิญญาณ และเขากับพรรคพวกก็ต้องเผชิญหน้ากับ นอยโทร่า จิลก้า เอสปาด้าคนที่ 5 ถ้านับรวมทั้ง ...อ่านเพิ่ม

My Tempo
0.0

My Tempo

น้องพี่ ดนตรี+เพื่อน

02 มิถุนายน Pride Month ถูกจัดขึ้นตลอดเดือนมิถุนายนของทุกปี งานนี้ Netflix เขามีหนัง LGBTQ+ แนวดนตรีสร้างแรงบันดาลใจฟีลกู๊ดเอามาให้ดู ในหนังที่ว่าด้วยแก๊งนักเรียนผู้มีพรสวรรค์ด้านดนตรี ต้องต่อสู้เพื่อชื่อเสียง และชนะการประกวดดนตรี เรื่องนี้ชวนพิสูจน์ ...อ่านเพิ่ม

Adrift
6.6

Adrift

รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน

05 มิถุนายน ภาพยนตร์สร้างจากเหตุการณ์จริง ว่าด้วยเรื่องราวของคู่หนุ่มสาวที่ออกไปร่องเรือผจญภัยข้ามมหาสมุทร แต่กลับต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากพายุเฮริเคนที่โถมเข้ามาใส่

The Real Has Come!

06 มิถุนายน ปล่อยให้รับชมกันก่อน 2 ตอน กับซีรีส์ดราม่าที่เล่าถึงการแต่งงานปลอมๆ ของวิทยากรสาวที่กำลังอุ้มท้อง และตั้งใจที่จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องมาจับมือกับแพทย์หนุ่มฝีมือดี และเชี่ยวชาญด้านสูตินรีแพทย์ ผู้ไร้ซึ่งความอยากแต่งงาน ทั้งหมดก็เพื่อลบคำ ...อ่านเพิ่ม

Never Have I Ever
8.1

Never Have I Ever

ภารกิจสาวซน ก็คนมันไม่เคย

08 มิถุนายน Never Have I Ever ซีซัน 4 สาววัยใสลูกครึ่งอินเดียอเมริกาจะกลับมาแก่นเฟี้ยวกันอีกครั้ง ถ้าตามซีซัน 1 2 3 มาต้องบอกเลยว่าซีรีส์มีกลิ่นอายความอินเดียในสังคมอเมริกามาก แล้วตัวละครแต่ละตัวน่าติดตามสุดๆ ตลกคอเมดี้ โดยซีซัน 4 สาวน้อยอินเดียอเมริ ...อ่านเพิ่ม

The Way of the Househusband: The Movie
5.8

The Way of the Househusband: The Movie

พ่อบ้านสุดเก๋าเดอะมูฟวี่

08 มิถุนายน เรียว อดีตยากูซ่าในตำนานที่เคยบุกเดี่ยวไปถล่มแก๊งคู่อริด้วยมือเปล่า แต่อยู่ดีๆ เขาก็หายตัวไปจากวงการอย่างไร้ร่องรอย ใครจะรู้ว่าความจริงนั้นเขาผันตัวมาเป็น ‘พ่อบ้านฟูลไทม์’ คอยทำความสะอาดบ้าน ทำอาหารให้ภรรยาสุดที่รัก จากตัวท็อปในโลกอาชญากร ...อ่านเพิ่ม

Bloodhounds

09 มิถุนายน เตรียมไปลุยกับแก๊งปล่อยเงินกู้สุดโหด เป็นซีรีส์ที่น่าสนใจอีกเรื่องจากทาง Netflix หยิบยกมาจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มนักชกสองคนที่ผนึกกำลังกับเถ้าแก่ปล่อยเงินกู้ใจบุญ เพื่อโค่นล้มเจ้าหนี้นอกระบบใจเหี้ยม

Human Resources
6.5

Human Resources

ฮิวแมน รีซอร์เซส

09 มิถุนายน แมลงปิ๊งรัก ปีศาจฮอร์โมน เตรียมยกขบวนพาเหรดเหล่าสิ่งมีชีวิตทั้งหลายมาสร้างความฮากันอีกครั้ง เรื่องราวความรัก ดราม่าในที่ทำงาน และสารพันความต้องการของลูกค้ามนุษย์ ในผลงานที่ต่อยอกมาจาก "บิ๊ก เมาท์"

Tomorrow I Will Date With Yesterday's You
7.4

Tomorrow I Will Date With Yesterday's You

พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน

09 มิถุนายน กดแจ้งเตือนไว้เลย หนังโรแมนติกดราม่าน้ำดีจากญี่ปุ่นจากจะกลับมาสตรีมให้ท่านได้รับชม Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You‬ สร้างจากนิยายชื่อดัง ที่ฮิตโดนใจหนุ่มสาวทั่วญี่ปุ่น ว่าด้วยเรื่องของชายหนุ่มที่หลงรักสาวแปลกหน้า แต่ความรักของพว ...อ่านเพิ่ม

Black Mirror
8.3

Black Mirror

แบล็ก มิร์เรอร์

15 มิถุนายน Black Mirror 6 เดินทางมาถึงซีซัน 6 กันแล้ว กับซีรีส์จบในตอนสัญชาติอังกฤษที่อยู่ภายใต้คอนเซปต์ด้านมืดของเทคโนโลยีและจิตใจมนุษย์ ซึ่งซีซันนี้เตรียมเจอกับเรื่องราวปั่นประสาทและพิสดารหลุดโลก

Extraction 2
8.2

Extraction 2

คนระห่ำภารกิจเดือด 2

16 มิถุนายน ใครเห็นก็ว่าตาย? แต่หลังจากรอดตายมาได้ ไทเลอร์ เรค ก็เตรียมเจอกับภารกิจสุดโหดหินอีกครั้ง กับภารกิจที่ต้องไปช่วยครอบครัวของแก๊งอาชญากรโหดที่ถูกคุมขังไว้ จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาดูเหมือนภาคนี้จะคลุมโทนด้วยสีขาวของหิมะ ซึ่งแตกต่างจากภาคแรกที ...อ่านเพิ่ม

Black Clover: Sword of the Wizard King
7.4

Black Clover: Sword of the Wizard King

แบล็คโคลเวอร์: ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์

16 มิถุนายน Netflix คอนเฟิร์มแล้วเดือนนี้มาแน่ Black Clover ตอน ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์ ผลงานอานิเมะจากญี่ปุ่นที่สร้างจากสตูดิโอ Pierrot จากเด็กหนุ่มที่ใช้พลังเวทมนต์ไม่ได้เลยแม้แต่อย่างเดียว สู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่เพราะเขาต้องการเป็นจักรพรรดิแห่งเว ...อ่านเพิ่ม

Let Me Eat Your Pancreas
7.1

Let Me Eat Your Pancreas

ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ

16 มิถุนายน ถ้ากำลังหาหนังเศร้าซึ้งสุดใจ มาทางนี้! ผลงานที่โดดเด่นอีกเรื่องจากฝั่งญี่ปุ่น "ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ" เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเด็กสาวที่กำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคเกี่ยวกับตับอ่อน กับเด็กหนุ่มร่วมห้องเรียนที่เธอตัดสินใจผูกสัมพันธ์และ ...อ่านเพิ่ม

King the Land
9.5

King the Land

คิง เดอะ แลนด์

17 มิถุนายน เจอกับซีรีส์ที่จะมาสร้างความสัมพันธ์สุดวายป่วงให้แฟนด้อมเกาหลีได้ขำกันตัวโยก กับอดีตไอดอลเคป๊อปชื่อดังระดับโลกอย่างจุนโฮและยุนอาที่จะมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกในผลงานซีรีส์เกาหลีรักโรแมนติก "แนวคู่กัดที่กลายเป็นคู่รัก" ว่าด้วยเรื่องราวของห ...อ่านเพิ่ม

See You in My 19th Life
8.2

See You in My 19th Life

ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ

17 มิถุนายน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ใช้ตรีมกลับชาติมาเกิดชูโรง ผลงานโรแมนติกคอมเมดี้มีปมดราม่าสร้างมาจากเว็บตูน Naver บอกถึงเรื่องราว "บันจีอึม" ผู้หญิงที่สามารถกลับชาติมาเกิดได้ไม่รู้จบ และสามารถจดจำทุกชีวิตที่ผ่านมาของเธอ แต่ชาติที่ 18 ชีวิตเธอสิ้นสุด ...อ่านเพิ่ม

Let's Get Divorced
7.9

Let's Get Divorced

หย่ากันดีกว่า

22 มิถุนายน ซีรีส์คอมเมดี้ดราม่าฉีกแนวเรื่องใหม่จาก Netflix ได้ 2 นักเขียนบท "คันคุโร่ คุโดะ" และ "ชิซุกะ โออิชิ" ซึ่งเป็นผู้นำในวงการทีวีซีรีส์ญี่ปุ่นมาพัฒนาบท กับเรื่องราวการหย่าร้างของคู่สามีภรรยาที่ความรักเริ่มจืดจาง แต่สถานการณ์ทำให้ไม่สามารถเลิ ...อ่านเพิ่ม

Skull Island
7.3

Skull Island

มหาภัยเกาะกะโหลก

22 มิถุนายน ดุดันไม่เกรงใจใคร! ถ้าใครเคยดูหนังเรื่อง "Kong Skull Island" มาหน้าจะคุ้นตากันดีกับเกาะลึกลับที่รวมสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัวนี้ แต่ครั้งนี้กลับมาไม่เหมือนเดิมเพราะ Netflix เขาจับมาทำเป็นอนิเมชันออริจินัลคอนเทนต์ เตรียมพร้อมที่จะสำรวจเก ...อ่านเพิ่ม

Through My Window: Across the Sea
5.1

Through My Window: Across the Sea

รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล

23 มิถุนายน ภาคต่อหนังเรท R แนวรักโรแมนติกของสาววัยรุ่นที่แอบแซ่บกับหนุ่มข้างบ้านกำลังจะเข้าสตรีมมิงแล้วจ้า ใครสนใจไปตามดูภาคแรกก่อนในชื่อเรื่องเดียวกัน Through My Window (2022) กลับมารอบนี้จะอัปเกรดความลุ่มหลงไปเบอร์ไหนต้องตามดู เมื่อราเควลเรียนต่อท ...อ่านเพิ่ม

The 8-Year Engagement
7.0

The 8-Year Engagement

บันทึกน้ำตารัก 8 ปี

23 มิถุนายน ถ้าเห็นชื่อ "ซาโต้ ทาเครุ" เมื่อไหร่ รับรองได้ว่าแต่ละเรื่องคุณภาพทั้งนั้น อีกหนึ่งผลงานดราม่าเข้มข้นที่จะมาทำให้น้ำตาคุณผู้ชมเอ่อล้น เรื่องราวที่อ้างอิงมาจากเรื่องจริงของชายหนุ่มที่รอคอยคู่หมั้นซึ่งกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ก่อนถึงพิธีแต่งงา ...อ่านเพิ่ม

Old
5.8

Old

โอลด์

25 มิถุนายน

Delete
8.3

Delete

ดีลีท

28 มิถุนายน

Ōoku: The Inner Chambers
7.9

Ōoku: The Inner Chambers

โอคุ โชกุนหญิงบัลลังก์หลวง

29 มิถุนายน

The Witcher
8.1

The Witcher

เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร

29 มิถุนายน The Witcher ซีซัน 3 Volume 1

The 100th Love with You
6.7

The 100th Love with You

ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

30 มิถุนายน

Celebrity
7.6

Celebrity

คนเด่น คนดัง คนดับ

30 มิถุนายน

0 ความคิดเห็น

คุณต้อง สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ก่อน เพื่อที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

รีวิวล่าสุด


Argylle

Argylle (2024)

อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

เสียเวลาในการดูมาก

MASHLE: MAGIC AND MUSCLES

MASHLE: MAGIC AND MUSCLES

Mashle : ศึกโลกเวทมนตร์คนพลังกล้าม

ฮา สนุก 10/10 ครับ

RedLife

RedLife (2023)

เรดไลฟ์

เป็นหนังที่เปิดมาด้วยประเด็นแรงๆ เล่าเข้มๆ ผ่านเรื่องราวของกลุ่มคนที่อยู่ในแถบวงเวียน 22 ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายมากมายที่มาบรรจบกันได้อย่างลงตัวด้วยความรู้สึกอันหมดหวัง ชอกช้ำและเกลียดชังชีวิตอันเฮงซวย รวมถึงทุกอารมณ์ที่ถูกส่งออกมาจากฝีมือของเหล่านักแสดงที่สามารถถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างละเอียดอ่อน ขอเทใจให้กับนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ เก่งจริงๆ ยอดเยี่ยมมาก ส่วนงานโปรดักชั่นเก็บครบหมดจริง ชอบโลเคชั่นมาก แต่ละภาพที่ออกมาคือรู้เลยว่าลงพื้นที่เยอะมากรู้ทุกมุมที่ไม่คิดว่าจะได้เห็น หรือบางฉากก็ดึงความโดดเด่นของพื้นที่ตรงนั้นมาเล่าได้ดีมาก แม้ว่าจะยังไม่ได้เล่าเรื่องอะไรแต่แค่สถานที่ตรงนั้นก็ทำให้หนังมันเหงา มันโดดเดี่ยวมากๆ

Argylle

Argylle (2024)

อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

หนังสายลับสุดกาวจากผู้กำกับ Kingsman ติดตามเรื่องราวของ Elly Conway (รับบทโดย Bryce Dallas Howard) นักเขียนนิยายสายสืบยอดฮิตที่ดันถูกลากไปพัวพันกับภารกิจสายลับของจริงๆ เมื่อผลงานที่เธอเขียนดันไปตรงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ทำให้เธอถูกองค์กรชั่วร้ายไล่ล่า แต่ในขณะเดียวกัน Aidan Wilde (รับบทโดย Sam Rockwell) สายลับปริศนาก็ได้เข้ามาช่วยเธอ และพาเธอไปร่วมทำภารกิจเพื่อปกป้องโลก หนังเรื่องนี้คือส่วนตัวผมค่อนข้างตั้งตารอมากๆ แต่พอได้ไปดูจริงๆ กลับไม่ชอบอย่างที่คิด ตัวเริ่มเปิดเรื่องมาได้ดี มีการสับขาหลอกคนดูให้ดูฉากสายลับตอนแรก ก่อนจะเฉลยว่ามันเป็นฉากในนิยาย จากนั้นก็ดำเนินเรื่องอย่างลื่นไหลให้เราได้เห็นนางเอกไปร่วมมือกับพระเอกเพื่อทำภารกิจ ซึ่งในระหว่างทางก็จะมีฉากแอ็กชันและการไล่ล่าเข้ามาเพื่อให้เราไม่เบื่อ ช่วงต้นถึงช่วงกลางคือทำมาได้ค่อนข้างดีใช้ได้เลย ดูได้สนุกเพลินๆ จนมาถึงช่วงกลางเรื่องทุกอย่างก็เริ่มกาวขึ้นเรื่อยๆ ตัวหนังพาเราไปจุดหักมุมหลายครั้ง แบบหักแล้วหักอีก คือมันหักมุมหลายรอบจนไม่สนุก ซึ่งมันไม่ได้เป็นเพราะว่าการหักมุมหลายรอบเป็นเรื่องไม่ดี แต่ที่มันดรอปมันเพราะการหักมุมที่เขาหักมันไม่ได้ทำให้คนดูว้าวมากพอ คือมันเป็นอะไรที่พอเดาได้ แถมการหักมุมเหล่านี้มันก็ทำให้ตัวหนังยืดยาวกินจำเป็นอีกด้วย ช่วงซีนท้ายเรื่องนี่คือเนื้อเรื่องออกทะเลไปไกลมาก อีกอย่างคืองาน CG ไม่ค่อยดี ฉากที่ใช้ CG คือลอยมากๆ ทุกฉาก ภาพมันเหมือนเกมมากกว่าหนัง ยังดีที่ฉากแอ็กชันทำออกมาได้ดี แม้ว่ามันจะดูเวอร์วังไปบ้าง แต่ผมมองว่ามันเป็นฉากที่เวอร์แบบแหวกแนวและน่าจดจำดี สิ่งเดียวที่ผมติดเลยคือความยืดเยื้อของตัวหนัง หนังมันไม่ควรยาวถึง 2 ชั่วโมงด้วยซ้ำ ช่วงท้ายเรื่องอารมณ์มันเลยดรอปไปหมดแล้ว จากที่สนุกมาแรกๆ ก็เริ่มน้อยลงเรื่อยๆ เพราะเขาพยายามยืดให้มันไม่จบเสียที สรุปโดยรวมเลยก็คือ เรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชันที่แหวกแนว สนุกดูเพลิน แต่ไม่ค่อยมีความน่าจดจำเท่าไหร่ เอาเป็นว่าไปดูกันเองดีกว่า ผมไม่ค่อยชอบ ก็ไม่ได้แปลว่าทุกคนจะรู้สึกเหมือนกัน

ข่าวจัดอันดับ

ประจำสัปดาห์นี้