A24

A24

New York City, New York
cover

ชมตัวอย่างแรกของ I Saw the TV Glow หนังสยองขวัญสุดแหวกเรื่องล่าสุดจาก A24

A24 คือหนึ่งในสตูดิโอภาพยนตร์อินดี้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในช่วงหลายปีที่ผ่าน โดยปกติแล้ว A24 จะเน้นไปที่ภาพยนตร์ดราม่าเป็นหลัก แต่ช่วงหลังมานี้พวกเขาได้เริ่มไปลองทำแนวอื่นๆ มากขึ้น และในปีนี้พวกเขาก็กำลังจะกลับมาในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง I Saw the TV Glow ซึ่งล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

cover

Sophie Wilde ยอมรับว่าเธอเองก็ยังไม่รู้ว่าจะได้กลับมาในภาคต่อของ Talk to Me หรือไม่

Talk to Me ของผู้กำกับ 2 พี่น้องฝาแฝด Danny Philippou และ Michael Philippou ที่เปิดตัวออกมาเมื่อปีก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเกินคาดจนได้ไปต่อในภาคที่ 2 แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการประกาศรายชื่อนักแสดงออกมา ล่าสุด Sophie Wilde นักแสดงนำจากภาคแรกได้ออกมายอมรับว่าเธอเองก็ยังไม่รู้และไม่เคยได้ยินอะไรเกี่ยวกับภาคต่อเลย

cover

Dwayne Johnson หรือ The Rock เตรียมสวมบทเป็นนักสู้ UFC ในหนังชีวประวัติเรื่องใหม่ของ A24

Dwayne Johnson หรือ The Rock ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงชื่อดัง ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของเขาล้วนประสบความสำเร็จด้านรายได้ แต่ในด้านคำวิจารณ์เขามักจะถูกล้อว่าแสดงได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก ซึ่งดูเหมือนว่าโปรเจกต์ใหม่ของเขาอาจเป็นบทบาทที่จะมาลบล้างคำวิจารณ์พวกนี้ได้ เนื่องจากล่าสุดได้มีการยืนยันออกมาว่า The Rock กำลังจะได้รับบทนำเป็นนักสู้ UFC ในภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่องใหม่ของค่าย A24

cover

ชมตัวอย่างแรกของ Civil War หนังแอ็กชันสงครามเรื่องใหม่จากสตูดิโอ A24

หลังจากมีการปล่อยโปสเตอร์แรกออกมาจนกลายเป็นกระแสครั้งใหญ่ ในที่สุด A24 ก็ได้ทำการปล่อยวิดีโอตัวอย่างแรกของ Civil War ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งจะถือเป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชันสงครามเรื่องแรกของสตูดิโอนี้ที่ปกติมักจะทำแต่แนวอินดี้เป็นหลัก

cover

Nicole Kidman เตรียมนำแสดงใน Babygirl หนังระทึกขวัญสุดอีโรติกเรื่องใหม่จากทาง A24

หลังจากที่มีข่าวลือกันมาอย่างยาวนานในที่สุด A24 ก็ได้ประกาศยืนยันรายชื่อนักแสดงสำหรับ Babygirl ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวอีโรติกของ Halina Reijn ผู้กำกับ Bodies Bodies Bodies (2022) ซึ่งก็ได้ Nicole Kidman นักแสดงตัวแม่ตลอดกาลมานำแสดงพร้อมกับ Antonio Banderas และ Harris Dickinson บอกได้เลยว่าเข้มข้นและน่าดูแน่นอนสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

cover

น่าดู! A24 เตรียมทำหนังชีวประวัติของ Elon Musk เจ้าพ่อเทคโนโลยีแห่งยุค พร้อมกำกับโดย Darren Aronofsky

A24 ยืนยันออกมาแล้วว่ากำลังจะเตรียมทำหนังชีวประวัติของเจ้าพ่อแห่งโลกอนาคต Elon Musk ชายผู้อยู่เบื้องหลัง Tesla และโปรเจค SpaceX หนุ่มนักธุรกิจที่ถูกจับตามองจากทั่วโลกไม่ว่าเขาจะทำอะไร โดยได้ Darren Aronofsky ผู้กำกับมือทองจาก The Whale (2022) และ Black Swan (2010) ที่จะขึ้นแท่นกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้

cover

A24 เผยตัวอย่าง The Zone of Interest หนังดราม่าสายรางวัลของผู้กำกับ Jonathan Glazer

The Zone of Interest ภาพยนตร์ดราม่าเรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ Jonathan Glazer ที่ได้กลับมาร่วมงานกับทาง A24 เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวสุดดาร์กและลึกซึ้งจากนิยายของ Martin Amis ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสเรื่องราวในค่าย Auschwitz หลังจากที่เพิ่งได้เปิดตัวไปในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เมื่องช่วงต้นปีที่ผ่านและคว้ารางวัลไปมากมาย ล่าสุดก็เพิ่งได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

cover

ก้าวไปอีกขั้น! A24 กำลังจะเปลี่ยนจากการสร้างหนังอินดี้ไปสู่หนังฟอร์มยักษ์

A24 ถือเป็นหนึ่งในสตูดิโอภาพยนตร์อินดี้ที่มาแรงที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา ผลงานส่วนใหญ่ของสตูดิโอนี้มักได้รับการยอมรับจากเหล่านักวิจารณ์และเข้าชิงรางวัลเวทีใหญ่ๆ มากมาย ซึ่งดูเหมือนว่าสตูดิโอกำลังจะก้าวไปอีกขั้น เนื่องจากล่าสุดมีรายงานออกมาว่า A24 กำลังมีแผนที่สร้างภาพยนตร์เชิงพาณิชย์มากขึ้น

cover

ปังมาก! A24 เตรียมสร้างสารคดีชีวประวัติตัวแม่แห่งยุค Paris Hilton

เตรียมสัมผัสกับเรื่องราวชีวิตของตัวแม่อย่าง Paris Hilton ที่กำลังจะถูกหยิบยกเอา Paris: The Memoir หนังสือเล่าเรื่องราวเส้นทางชีวิตที่กำลังจะกลายมาเป็นสารคดีเล่าชีวประวัติแบบเจาะลึกและจัดเต็มจากทาง A24 ล่าสุดนี้กำลังอยู่ในระหว่างการทำข้อตกลง ซึ่งก็จะได้ Elle Fanning และ Dakota Fanning มาขึ้นแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลสารคดีเรื่องนี้ โดย Paris Hilton จะขึ้นแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างเองอีกด้วย!

cover

ชมตัวอย่างแรกของ Priscilla หนังชีวประวัติของภรรยา Elvis Presley จากค่าย A24

หลังจากเมื่อปีก่อน Warner Bros. ได้พาผู้ชมย้อนไปติดตามเส้นทางชีวิตของราชาร็อกแอนด์โรล Elvis Presley ในภาพยนตร์ชีวประวัติ Elvis (2022) ในปีนี้ A24 จะพาเราไปติดตามเรื่องราวรอบตัวของเขาอีกครั้งใน Priscilla ภาพยนตร์ชีวประวัติของ Priscilla Presley ภรรยาของ Elvis ที่กำกับโดย Sofia Coppola โดยล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

cover

พล็อตอย่างเท่! ชมตัวอย่างแรกจาก Dream Scenario จาก A24 เรื่องราวของศาสตราจารย์คนหนึ่งที่ได้ไปเข้าฝันทุกคนบนโลกจนกลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน นำแสดงโดย Nicolas Cage

หลังจากปรากฎตัวในฐานะแวมไพร์ไปใน Renfield เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในปลายปีนี้ Nicolas Cage จะกลับมาอีกครั้งในฐานะศาสตราจารย์คนหนึ่งที่ได้กลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน หลังจากที่อยู่ดีๆ เขาก็ได้ไปปรากฎตัวในฝันของทุกคนบนโลกในภาพยนตร์เรื่อง Dream Scenario ซึ่งล่าสุดทาง A24 ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

cover

เตรียมเปิดตัว! Dream Scenario ภาพยนตร์คอเมดี้ที่นำแสดงโดย Nicolas Cage ที่งาน Zurich Film Festival

Dream Scenario ภาพยนตร์คอเมดี้เรื่องใหม่จากสตูดิโอ A24 ของผู้กำกับของ Kristoffer Borgli ที่นำแสดงโดย Nicolas Cage กำลังจะเตรียมเปิดตัวที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองซูริก (Zurich Film Festival) ครั้งที่ 19 ในช่วงสิ้นเดือนนี้ ก่อนจะเตรียมเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน โดยจะพาไปสัมผัสเรื่องราวชายหนุ่มที่มีอาการฝันสุดพิลึกที่นำพาให้เขาได้กลายไปเป็นดาราชื่อดัง

cover

ได้ไปต่อ! A24 ออกมาประกาศสร้างภาคต่อของ Talk to Me อย่างเป็นทางการ หลังประสบความสำเร็จอย่างมากจากการเปิดตัวในอเมริกา

Talk to Me ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดจาก A24 ได้เปิดตัวในอเมริกาเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน และได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างมากจนได้ขึ้นเป็นภาพยนตร์ที่เปิดตัวในอเมริกาด้วยรายได้สูงสุดตลอดกาลเป็นอันดับ 2 ของ A24 ด้วยเหตุนี้ล่าสุดทางสตูดิโอจึงได้ออกมายืนยันแล้วว่า Talk to Me จะได้ไปต่อในภาคที่ 2

cover

ผู้กำกับจาก Talk to Me เผยว่าเขาเองก็อยากสร้างภาคต่อเหมือนกันหากมีโอกาส

ตอนนี้ค่ายหนังอินดี้อย่าง A24 กำลังกวาดความสำเร็จครั้งใหม่กับ Talk to Me ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ที่เปิดตัวอย่างสวยงามในอเมริกาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทำเงินในช่วง 3 วันแรกไปมากกว่า 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีแฟนๆ บางส่วนออกมาตั้งคำถามว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีภาคต่อตามออกมาหรือไม่ และดูเหมือนว่าจะมีโอกาสอยู่ไม่น้อย เนื่องจากล่าสุดผู้กำกับได้ออกมากล่าวว่าเขาเองก็สนใจที่จะสร้างภาคต่อเช่นกัน

cover

มาแรง! Talk to Me ทำรายได้เปิดตัวในอเมริกาได้สูงที่สุดตลอดกาลเป็นอันดับ 2 ของค่าย A24

ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมานี้แฟนๆ ภาพยนตร์ทั่วโลกต่างพากันพูดถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Barbie และ Oppenheimer แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีภาพยนตร์ฟอร์มเล็กอีกเรื่องหนึ่งที่มาแรงไม่แพ้กัน ได้แก่ Talk to Me ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดจากสตูดิโออินดี้อย่าง A24 ซึ่งเปิดตัวได้ดีในอเมริกาด้วยการกวาดรายได้ไปมากกว่า 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ก่อนหน้า

ถัดไป