cover

Lee Jung Jae และ Hwang Dong Hyuk ผู้กำกับ Squid Game สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะรางวัลใหญ่ที่ 2022 Emmy Awards

2022 Emmy Awards จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2022 (ตามเวลาท้องถิ่น) ในลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีนักแสดงจาก Squid Game อย่าง Lee Jung Jae, Jung Ho Yeon, Park Hae Soo, Oh Young Soo และผู้กำกับ Hwang Dong Hyuk เข้าร่วมงาน

cover

ต้นสังกัดชี้แจงเรื่องของ Park Hae Jin ถูกจับในข้อหาเสพยา

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2022 สถานีตำรวจโซลกังนัมประกาศว่าพวกเขาได้จับกุมนักแสดงในวัย 40 (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “A”) ในข้อหาละเมิดการใช้ยาเสพติดเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ตามเวลามาตรฐานเกาหลี Korea Standard Time (KST) ตามรายงานของตำรวจ ในขั้นต้นพวกเขาได้รับรายงานว่าชายคนหนึ่ง “วิ่งไปทั่วคล้ายกับคนเสพยา” และเมื่อพวกเขาได้รับตัว “A” เข้ารับการตรวจสารเสพติดในปัสสาวะ ผลลัพธ์ของเขาเป็นบวก

cover

Music Bank งดออกอากาศ

รายการเพลงประกาศว่าการออกอากาศในวันที่ 9 กันยายน 2022 ถูกยกเลิกเนื่องจากเทศกาลชูซอก ซึ่งเป็นวันหยุดที่รู้จักกันในชื่อวันขอบคุณพระเจ้าของเกาหลี เทศกาลชูซอกปีนี้ตรงกับวันที่ 10 กันยายน 2022 และวันหยุดเทศกาลจะมีขึ้นเป็นเวลา 4 วันตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2022 ถึง 12 กันยายน 2022

cover

Kwak Dong Yeon, Go Sung Hee, Bae Hyun Sung และนักแสดงท่านอื่นๆ อีกมากมาย จะมาเปลี่ยนออฟฟิศให้กลายเป็นรันเวย์ในทีเซอร์ซีรีส์เรื่องใหม่ Gaus Electronics

ทีเซอร์ใหม่มาพร้อมกับเพลงที่ติดหูของ Gaus Electronics ในขณะที่ทีมการตลาดของพวกเขาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ Lee Sang Sik (รับบทโดย Kwak Dong Yeon), Cha Na Rae (รับบทโดย Go Sung Hee), Baek Ma Tan (รับบทโดย Bae Hyun Sung) และ Geon Gang Mi (รับบทโดย Kang Min Ah) อวดโมเดลการเดินที่ดีที่สุดของพวกเขาขณะที่พวกเขาเดินเข้าไปในสำนักงาน

cover

3 เหตุผลที่ควรค่าในการรอคอยซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ The Law Cafe ของ Lee Seung Gi และ Lee Se Young

จากเว็บนวนิยายฮิตในชื่อเดียวกัน The Law Cafe เป็นซีรีส์เรื่องใหม่ของ KBS ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ Kim Jung Ho อดีตอัยการอัจฉริยะที่กลายเป็นเจ้าของบ้านเช่า และ Kim Yu Ri ทนายความประหลาดที่กลายมาเป็นผู้เช่ารายใหม่ของเขาเมื่อ เธอได้เปิด “Law Cafe” ในอาคารของเขา ซีรีส์นี้ถือเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของ Lee Seung Gi และ Lee Se Young ที่ร่วมแสดงในซีรีส์ฮิตเรื่อง Hwayugi เมื่อสี่ปีก่อน

cover

So Ji Sub, Nana และ Kim Yoon Jin กำลังเตรียมพร้อมสำหรับรอบปฐมทัศน์กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Confession พร้อมเปิดตัวทีเซอร์พิเศษ

โปสเตอร์หลักประกอบด้วย Yoo Min Ho, Yang Shin Ae และ Kim Se Hee ตัวละคร Yoo Min Ho เป็นนักธุรกิจที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมในชั่วข้ามคืน รู้สึกเศร้าใจกับความกังวลและไม่เป็นธรรม ทนายความที่มีความสามารถ Yang Shin Ae ยืนเคียงข้างเขา

cover

Jung Chae Yeon จะรับบทเป็นทายาท Chaebol ใน The Golden Spoon ที่นำแสดงโดย Yook Sung Jae (BTOB)

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2022 ซีรีส์เรื่องนี้ได้เปิดเผยภาพนิ่งใหม่ของ Jung Chae Yeon ซึ่งรับบทเป็น Na Joo Hee ในภาพนิ่งใหม่ เธอนั่งอยู่หน้าเปียโนอย่างสง่างาม และภาพต่อไปเป็นภาพการทำงานพาร์ทไทม์ของเธอที่ร้านสะดวกซื้อโดยไม่ได้แต่งหน้า คงจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็นว่าเธอเป็นทายาทของ Chaebol แบบไหน ในขณะที่เธอมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

cover

Lee Sung Jong (INFINITE) เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ใหม่

Lee Sung Jong เดบิวต์ในปี 2010 ในฐานะสมาชิกของ INFINITE และเขาแยกทางกับต้นสังกัดในเดือนมกราคมของปีนี้ ไอดอลได้ดำเนินรายการต่างๆ เช่น Midnight Black ของ EBS FM และ Idol Blossom ของ Bla Bla และได้ปล่อยเรียงความเสียง My Diary ในเดือนพฤษภาคม 2022

cover

Namgoong Min และ Park Jin Woo กับบทบาทของคู่หูที่ไม่มีใครหยุดได้ในซีรีส์เรื่องใหม่ One Dollar Lawyer

จากภาพนิ่ง Cheon Ji Hoon ดูมีเสน่ห์ในชุดสูทสามชิ้นที่หรูหราพร้อมผมดัดที่มีสไตล์ของเขา ในขณะที่ Sa Moo Jang ดูสบายๆ ในชุดเรียบง่าย คล้ายกับลุงขี้หงุดหงิดในละแวกบ้าน การแต่งกายที่ตัดกันของตัวละครทั้งสองนี้มีความกลมกลืนกันอย่างน่าประหลาด ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขามีสีหน้าและท่าทางที่เหมือนกัน ซึ่งบ่งบอกถึงเคมีที่สมบูรณ์แบบของพวกเขาในฐานะหุ้นส่วนธุรกิจ

cover

Cha Eun Woo คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ A Good Day to Be a Dog

จากเว็บตูนชื่อเดียวกัน A Good Day to Be a Dog เป็นซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับผู้หญิงที่ถูกสาปให้แปลงร่างเป็นสุนัขทุกครั้งที่เธอจูบกับผู้ชาย อย่างไรก็ตาม คนเดียวที่สามารถยกเลิกคำสาปของเธอได้คือผู้ชายที่กลัวสุนัขเนื่องจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจที่เขาจำไม่ได้แล้ว

cover

Lee Se Young กับทีเซอร์สำหรับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ Love From the Law

สร้างจากเว็บนวนิยายฮิตในชื่อเดียวกัน Love From the Law (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) หรือที่รู้จักกันในชื่อ The Law Cafe เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ Kim Jung Ho (รับบทโดย Lee Seung Gi) อดีตอัยการอัจฉริยะที่กลายเป็นเจ้าของบ้านอิสระและ Kim Yu Ri (รับบทโดย Lee Se Young) ทนายความประหลาดที่กลายมาเป็นผู้เช่าคนใหม่ของเขาเมื่อเธอเปิด “law café” ในบ้านเช่าของเขา

cover

Yook Sungjae, Jung Chaeyeon, Lee Jong Won และ Yeonwoo แสดงถึงความทะเยอทะยานในแบบของตัวเองในโปสเตอร์สำหรับซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ Golden Spoon

สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน Golden Spoon (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) เป็นซีรีส์เรื่องใหม่เกี่ยวกับนักเรียนที่เกิดในครอบครัวที่ยากจนซึ่งใช้ช้อนทองคำวิเศษเพื่อแลกชะตากรรมกับเพื่อนที่เกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย โปสเตอร์ใหม่ของนักแสดงนำทั้ง 4 คนแสดงให้เห็นว่าพวกเขารายล้อมไปด้วยช้อนทองคำ

cover

นักแสดงสาว Yoo Joo Eun เสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2022 พี่ชายของ Yoo Joo Eun ได้แชร์ข่าวผ่านบัญชี Instagram ของเธอ พร้อมกับจดหมายของ Yoo Joo Eun เขาเขียนว่า “ในวันที่ 29 สิงหาคม 2022 Joo Eun ได้จากโลกนี้ไปยังที่ที่สบายกว่าแล้ว สำหรับผู้ที่มีเวลา โปรดอำลา Joo Eun ระหว่างทาง ตามคำขอล่าสุดท้ายของ Joo Eun ฉันกำลังแชร์โพสต์นี้”

cover

Kim Min Ju อดีตสมาชิก IZ*ONE กำลังเจรจาเพื่อเซ็นสัญญากับผู้บริหาร SOOP

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2022 ตัวแทนในอุตสาหกรรมรายงานว่าอดีตสมาชิก IZ*ONE ได้เซ็นสัญญากับบริษัทตัวแทนนักแสดง Management SOOP เนื่องจากสัญญาของเธอกับ Urban Works Media จะหมดอายุในเดือนนี้

cover

Jang Gyuri อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Fromis 9 ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ใหม่

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2022 JUST Entertainment ได้แชร์ข่าวผ่านอินสตาแกรมว่า Jang Gyuri เซ็นสัญญาพิเศษกับพวกเขาพร้อมกับคลิปสั้นๆ ในการทักทายของเธอ Jang Gyuri กล่าวว่า “ฉันจะทำงานกับ JUST Entertainment ฉันคิดว่าฉันจะสามารถทักทายคุณในรูปแบบต่างๆ ได้ในฐานะนักแสดงจากนี้ไป โปรดตั้งตารอการแสดงของฉันในอนาคต”

ก่อนหน้า

ถัดไป