ข่าวร้าย! The Fall Guy หนังเรื่องใหม่ของ Ryan Gosling ถูกเลื่อนฉายออกไปเป็นเดือนพฤษภาคม 2024

Ryan Gosling พระเอกหนุ่มรูปหล่อที่เพิ่งกวาดความสำเร็จครั้งใหญ่ไปกับ Barbie ที่ทำเงินไปมากกว่า 1.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และเพื่อไม่ให้เป็นการขาดตอน ปีหน้า Gosling จะกลับมาอีกครั้งใน The Fall Guy ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญเรื่องใหม่ของ David Leitch ผู้กำกับจาก Bullet Train (2022) ซึ่งเดิมทีมีกำหนดการเข้าฉายในเดือนมีนาคม 2024 แต่ล่าสุดได้มีข่าวร้ายออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกเลื่อนฉายออกไปจากกำหนดการเดิม 2 เดือน

1

ล่าสุดทางสตูดิโอ Universal Pictures ได้ออกมาประกาศข่าวร้ายว่า The Fall Guy ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องถัดไปของสตูดิโอที่นำแสดงโดย Ryan Gosling และ Emily Blunt จะถูกเลื่อนฉายออกไป 2 เดือน จากเดิมที่จะเข้าฉายในวันที่ 1 มีนาคม 2024 เปลี่ยนไปเป็นวันที่ 3 พฤษภาคม 2024 ซึ่งเป็นวันเข้าฉายเดิมของ Deadpool 3 ที่เพิ่งถูกเลื่อนวันฉายออกไปเป็นเดือนกรกฎาคม อย่างไรก็ตาม ทางสตูดิโอไม่ได้เปิดเผยออกมาว่าการเลื่อนวันฉายในครั้งนี้ของ The Fall Guy มีสาเหตุมาจากอะไร

The Fall Guy ดัดแปลงมาจากทีวีซีรีส์ยอดฮิตในชื่อเดียวกันที่ออกฉายในช่วงยุค 80s ติดตามเรื่องราวของ Colt Seavers (รับบทโดย Ryan Gosling) อดีตสตันต์แมนผู้ตกอับที่ต้องไปรับทำภารกิจสุดอันตราย เมื่อจู่ๆ Gayle (รับบทโดย Emily Blunt) ได้โทรมาหาเขาเพื่อให้เขาช่วยออกตามหานักแสดงที่หายตัวไป โดยนอกจากจะได้ 2 นักแสดงชื่อดังมารับบทนำแล้ว The Fall Guy จะยังสมทบด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกหลายคน ได้แก่ Aaron Taylor-Johnson จาก Bullet Train (2022), Stephanie Hsu จาก Everything Everywhere All at Once (2022), Winston Duke จาก Us (2019), Hannah Waddingham จากซีรีส์ Ted Lasso และ Teresa Palmer จาก Warm Bodies (2013)

The Fall Guy มีกำหนดการเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 2 พฤษภาคม 2024

ที่มา: Variety,Yahoo,Comic Book
ชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ เพราะหนังให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด
0 ความคิดเห็น

คุณต้อง สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ก่อน เพื่อที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

poster
The Fall Guy

สตันท์แมนคนจริง

Apr 24, 2024

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวจัดอันดับ

ประจำเดือนนี้