ละเลงหนัง
ละเลงหนัง

ชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ เพราะหนังให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด

ฟิล์มที่ชื่นชอบ
ชื่นชอบล่าสุด
รีวิวล่าสุด
The Equalizer 3
เป็นการปิดไตรภาคอย่างสวยงาม ใครหวังอยากเห็นแอ็กชันเดือดๆ ทั้งเรื่องก็อาจจะผิดหวัง เพราะภาคนี้มันคือบทสรุปของตัวละคร แนะนำให้ดู 1-2 ไปก่อน จะได้อินและเข้าใจตัวละครมากขึ้น ตัวหนังดำเนินเรื่องแบบเรื่อยๆ ให้เราได้เห็นจุดพลิกผันของพระเอกที่ฆ่าคนมาเยอะและอยากจะหยุดพักในเมืองอันสงบสุข แต่กลับต้องเจอกับพวกมาเฟีย งานนี้พี่แกเลยขอไล่เชือดทิ้งท้ายเสียหน่อย
บทเขียนมากำลังดี เล่าเรื่องแบบเรื่อยๆ แต่ไม่น่าเบื่อ ยังมีฉากฆ่าแบบเก๋าเกมให้เราได้หายคิดถึงอยู่ Robert McCall (รับบทโดย Denzel Washington) ก็ยังคงเป็นคนเดิม ถึงแม้จะเกษียณแล้วแต่แกก็เลือดเย็นเหมือนเดิม ส่วนตัวชอบการแสดงของป๋า Denzel มาก ถ้าไม่ใช่แกรับบทนำตัวหนังอาจจะดรอปกว่านี้ ภาพรวมคือดี เสียดายอย่างเดียวคือตัดจบไวไปหน่อย ยังอยากเห็นแกออกโรงอีกนิด
0 0
6ixtynin9 the Series
6.5
ซีซัน 1
เหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยดูหนังต้นฉบับ เพราะเส้นเรื่องหลักทุกอย่างแทบไม่มีอะไรเปลี่ยนไปเลย แค่มีการเพิ่มบทของตัวละครบางตัวมากขึ้นเท่านั้น กับมีเรื่องชีวิตหลังความตายและเรื่องที่ตัวละครกลับมาจากความตายที่ถูกเพิ่มเข้ามา ซึ่งการเพิ่มเข้ามานี้ก็เหมือนเป็นการบอกกับคนดูว่า "อย่าถามหาความสมเหตุสมผล" ดังนั้น ดูเอาสนุกเอามันพอได้อยู่ แต่ไม่ดูก็ไม่ได้ถือว่าพลาดอะไรไป ตัวซีรีส์ยังคงดูงงๆ เหมือนหลงทาง เรื่องการเมืองที่สอดแทรกเข้ามาก็ไปได้ไม่สุดทาง เหมือนใส่เข้ามาเพื่อแสดงวิสัยทัศน์ของผู้กำกับเฉยๆ มีดีที่งานภาพและการโปรดักชัน ส่วนการแสดงค่อนข้างธรรมดาจนไร้ความน่าจดจำ
2 0
Tiger Running
1 0
Gran Turismo
ของโคตรดี หนึ่งในหนังแข่งรถที่ดีเกินคาดมากๆ ควรค่าแก่การดูในระบบ IMAX ดีไปหมดทุกอย่าง บทดีใช้ได้ มีครบทุกองค์ประกอบ ทั้งพาร์ทการไล่ล่าความฝันของพระเอก ความสัมพันธ์ของตัวละครทุกตัวในเรื่อง การลำดับเรื่องราวดี เขาเล่าเรื่องไล่ระดับไปเรื่อยๆ มีจุดพลิกผันสำคัญที่ตัวละครต้องฝ่าฟันกว่าจะไปถึงฝัน งานโปรดักชันก็ดีเกินคาดไปมาก ฉากแข่งรถทำดีดูสมจริงและลงทุนสุดๆ แถมยังแอบขายเกมได้แบบเนียนตามาก นักแสดงในเรื่องก็ดี แสดงดีกันทุกคน โดยเฉพาะป๋า David Harbour เรื่องนี้แกใส่สุดจริงๆ รัศมีกลบพระเอกไปเลย เอาเป็นว่าไปดูเถอะครับ คุ้มค่าตั๋วมากๆ
0 0
แสดงล่าสุด 10 รายการ หากต้องการ ดูเพิ่มคลิกที่นี่