เผยทีเซอร์ สัตว์สยองกยองซอง (Gyeongseong Creature) ภาค 1 ซีรีส์เกาหลีสุดระทึกที่เตรียมเข้าฉายในเดือนธันวาคมนี้บน Netflix

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ สัตว์สยองกยองซอง (Gyeongseong Creature) ภาค 1 ซีรีส์เกาหลีสุดระทึกขวัญฟอร์มยักษ์ที่จะมาส่งท้ายปีนี้ให้กับผู้ชมแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยการนำแสดงของหนุ่มสาวสุดฮอตอย่าง พัคซอจุน (Park Seo Jun) และ ฮันโซฮี (Han So Hee) ซึ่งล่าสุด! ก็ได้เผยทีเซอร์มากระตุ้นต่อมความสนุกของแฟนๆ ก่อนเตรียมออกอากาศในเดือนธันวาคมที่กำลังจะถึงนี้

Gyeongseong Creature-Netflix-teaser

โดยในซีรีส์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวในช่วงปี 1945 เมื่อเหล่าหนุ่มสาวต่างต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากสัตว์ประหลาดร้ายที่ถือกำเนิดขึ้นจากความโลภของมนุษย์ ซึ่งคำว่า Gyeongseong คือชื่อเดิมของกรุงโซลที่เป็นเมืองหลวงของเกาหลีใต้ โดยชื่อนี้เป็นชื่อที่ใช้เรียกในช่วงที่เกาหลีตกอยู่ในอาณานิคมของญี่ปุ่น

ความพิเศษของ Gyeongseong Creature นับว่าน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งที่มีการประกาศการสานต่อภาค 2 ในทันทีโดยที่ยังไม่ได้ฉายในภาคแรก ซึ่งก็สะท้อนให้เห็นถึงความมั่นใจอย่างมากในผลงานครั้งนี้ด้วยรายชื่อนักแสดงระดับท็อปอย่าง พัคซอจุนและฮันโซฮี รวมถึงเหล่านักแสดงอีกมากมาย พร้อมกับทีมงานที่แข็งแกร่งผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์เรื่องนี้อย่าง Kang Eun Kyung ผู้กำกับที่ผ่านผลงานสุดฮิตอย่าง Dr. Romantic (2016) และ Where Stars Land (2018) ภายใต้การอำนวยการสร้างจาก Story & Pictures Media พร้อมร่วมกับ Studio Dragon และ kakao ENTERTAINMENT ดังนั้น! โปรดอดใจรออีกเพียงไม่นานเท่านั้นก็จะได้รับชมเรื่องราวสุดเข้มข้นและลุ้นระทึกที่บอกเลยได้เลยว่าไม่ควรพลาดจริงๆ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้

สัตว์สยองกยองซอง (Gyeongseong Creature) ภาค 1 มีกำหนดการออกอากาศในวันที่ 22 ธันวาคม 2023 และสำหรับภาค 2 จะออกอากาศในวันที่ 5 มกราคม 2024

ชมทีเซอร์ด้านล่าง

gyeongseong-creature-NETFLIX

ที่มา: nme.com,Soompi
Cmbyurfilm
ชอบดูหนังและเชื่อว่าถั่วงอกเป็นสิ่งชั่วร้าย
0 ความคิดเห็น

คุณต้อง สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ก่อน เพื่อที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

poster
Gyeongseong Creature

สัตว์สยองกยองซอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวจัดอันดับ

ประจำเดือนนี้