The Flash
10
0
0

The Flash

เดอะ แฟลช

PG-13
144 นาที
12/6/2023
แอ็กชัน |แอดเวนเจอร์ |ไซไฟ
Worlds collide.

เมื่อ แบร์รี่ ใช้พลังวิเศษของเขาเดินทางย้อนเวลาหวังกลับไปเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต แต่การความตั้งใจที่อยากช่วยชีวิตครอบครัวของเขาเอาไว้กลับทำให้อนาคตเปลี่ยนไป แถม แบร์รี่ ยังต้องติดอยู่ในช่วงเวลาที่ นายพลซ็อด กลับมาคุกคามพร้อมทำลายล้างโลกใบนี้ แต่ไม่มีซูเปอร์ฮีโร่คอยอยู่กอบกู้และปกป้องมนุษยชาติเลยสักคน ยกเว้นแต่ว่า แบร์รี่ จะสามารถเกลี้ยกล่อมให้ แบทแมน ก้าวออกมาจากชีวิตเกษียณ พร้อมช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนออกมาจากการถูกคุมขัง แม้จะไม่ใช่คนที่เขาตั้งใจตามหาก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว เพื่อช่วยเหลือมิติโลกที่เขาเดินทางมาและหาทางกลับไปยังโลกอนาคต แบร์รี่ รู้ดีว่าเขาเองก็ต้องลงสนามในครั้งนี้เพื่อชีวิตของตัวเอง แต่การเสียสละอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้จะเพียงพอสำหรับการรีเซ็ตจักรวาลใหม่หรือไม่?

Andy Muschietti

Andy Muschietti

ผู้กำกับ

GAR

Gardner Fox

ตัวละคร

Christina Hodson

Christina Hodson

บทภาพยนตร์

HAR

Harry Lampert

ตัวละคร

Carmine Infantino

Carmine Infantino

ตัวละคร

Robert Kanigher

Robert Kanigher

ตัวละคร

Bob Kane

Bob Kane

ตัวละคร

Bill Finger

Bill Finger

ตัวละคร

William Moulton Marston

William Moulton Marston

ตัวละคร

ทั้งหมด

รีวิวล่าสุด

หนังมัลติเวิร์สเรื่องแรกจาก DC อาจไม่ได้ดีจนไร้ที่ติแต่ก็พอสนุกแบบถูๆ ไถๆ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าตอนเห็นตัวอย่างคืออยากดูและคาดหวังไว้สูงมากๆ ทว่าพอได้ดูจริงมันรู้สึกแบบกลางๆ ไม่ถึงกับผิดหวังแต่ก็ไปไม่สุดทาง
ถึงแบบนั้นก็ยอมรับว่าตัวบทเรื่องดราม่าของพระเอกทำออกมาได้ค่อนข้างดีและกินใจพอสมควร การดำเนินเรื่องกระชับฉับไวไม่น่าเบื่อ เป็น 2 ชั่วโมงครึ่งที่รู้สึกเวลาผ่านไปไวมาก บวกกับการเอาตัวละครเก่าๆ กลับมาก็ช่วยทำให้คนดูแฮปปี้ได้ไม่น้อย โดยเฉพาะแบทแมนฉบับ ไมเคิล คีตัน อันนี้เท่จริง ดูเก๋าเกมแต่หนังก็ไม่ลืมจะใส่ความล้าหลังเข้าไปเพราะเป็นแบทแมนแก่ สิ่งนี้คือรายละเอียดเล็กๆ ที่เขาเก็บได้ดี อีกตัวละครที่ชอบและเสียดายที่จะไม่เห็นอีกคือแบทแมนของเบ็น แกโผล่มาน้อยแต่เท่มากๆ เท่จะอยากเห็นแกมีหนังเดี่ยวของตัวเองซักเรื่อง แต่คงไม่มีโอกาสได้เห็นแล้ว
ข้อเสียหลักๆ ที่ดูจะเป็นปัญหาคืองาน CGI ที่ไม่ค่อยเนียนตาเท่าไหร่ มีหลายฉากที่ลอยแบบเห็นได้ชัด แต่ภาพรวมถือว่าพอดูได้ สุดท้ายคือด้านการแสดง อันนี้คือดีหมดไม่มีจะติเลย นักแสดงเล่นดีทุกคน ซูเปอร์เกิร์ลก็แคสต์มาดีและเหมาะกับบทมากๆ หวังอย่างเดียวว่าจะได้เห็นเธออีกในอนาคต สรุปโดยรวมเลยคือเป็นหนังที่สนุกดี ดราม่าลงตัว แต่น่าเสียดายที่ยังไปไม่สุดทาง
0 0
แสดงล่าสุด 15 รายการ หากต้องการ ดูเพิ่มคลิกที่นี่