ปักวันรอ! รวม 7 ซีรีส์เกาหลีใหม่ล่าสุดที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้

ปฎิเสธไม่ได้เลยสำหรับกระแสที่มาแรงเกินต้านจากฝั่งเกาหลีที่สามารถผลิตผลงานออกมาได้ดีอย่างต่อเนื่องและหลายเรื่องก็สามารถกวาดความสนใจจากแฟนๆ ทั่วโลกได้อย่างล้นหลามจนสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่หลายๆ เจ้าต่างรีบจับมือผู้กำกับและนักแสดงเพื่อมอบความสุขให้กับผู้ชมผ่านซีรีส์เกาหลีคุณภาพดีๆ ที่เยอะจนดูกันแทบไม่ทัน แต่ยังไม่หมดแค่นี้! เพราะยังมีให้ดูอีกเพียบ โปรดเตรียมตัวรอชมซีรีส์ส่งตรงจากเกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้
7 ฟิล์ม
0 ไลก์
0 ความคิดเห็น
Squid Game
7.8

Squid Game

สควิดเกม เล่นลุ้นตาย

หลังจากห่างหายไปนานถึง 2 ปี สุดยอดเกมแห่งชีวิตจากซีรีส์สุดฮิตระดับโลกกำลังจะกลับมาสานต่อความลุ้นระทึกให้กับแฟนๆ อีกครั้ง พร้อมกับเปิดศึกการแก้แค้นสุดเดือดของหนุ่ม อีจองแจ และเหล่านักแสดงหน้าใหม่อีกมากมาย

Queen of Tears
8.1

Queen of Tears

ราชินีแห่งน้ำตา

คงจะไม่มีเรื่องราวความรักไหนจะยิ่งใหญ่และถูกจับตามองไปเท่าความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวทายาทของตระกูลดังที่แต่งงานกันนานถึง 3 ปีและต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคครั้งยิ่งใหญ่ ท่ามกลางสถานการณ์อันตึงเครียดจากการถูกจับตามองจากสังคมและความเชื่อใจที่มีให้ต่อกัน มาร่ว ...อ่านเพิ่ม

Chicken Nugget
6.5

Chicken Nugget

ไก่ทอดคลุกซอส

จะเกิดอะไรขึ้น?! เมื่อลูกสาวกลายเป็นไก่ทอด ซีรีส์คอเมดี้เกาหลีเรื่องใหม่จากทาง Netflix ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับความวุ่นวายของชายคนหนึ่งที่พยายามทำทุกวิธีเพื่อช่วยลูกสาวของเขาที่กลายเป็นไก่ทอดให้กลับคืนมาอีกครั้ง พร้อมนำแสดงโดย รยูซึงรยง และ คิมยูจอง

The Impossible Heir
7.7

The Impossible Heir

ดิอิมพอสซิเบิลแอร์

สู้ชีวิตให้เหมือนหมาจนตรอก แล้วไต่ขึ้นสู่จุดสูงสุดของอำนาจ เพื่อครอบครองทุกสิ่ง! สัมผัสกับเรื่องราวสุดดาร์กของเหล่าหนุ่มสาวผู้สู้ชีวิต ผลงานเรื่องใหม่ส่งตรงจาก Disney+ Hotstar ที่จะพร้อมออกอากาศในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้

Wonderful World

หนุ่มหน้าหล่อ ชาอึนวู เตรียมนำแสดงในซีรีส์สุดเข้มข้นเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศบน Disney+ Hotstar พร้อมกับเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำการแก้แค้นหลังจากเสียลูกชายไป และ ควอนซอนยูล นักศึกษาแพทย์ที่มีความฝันอยากรักษาเด็กที่มีอาการป่วยเหมือนตนเอง

Pyramid Game
7.6

Pyramid Game

เกมพีระมิด

อีกหนึ่งซีรีส์สุดเข้มข้นกับเรื่องราวสุดดาร์กในโรงเรียนไฮสคูลแบคยอน เมื่อเหล่านักเรียนหญิงต่างใช้เกรดเป็นสิทธิในการโหวตเพื่อแบ่งชนชั้นของคนและใครที่อยู่อันดับท้ายสุดก็จะตกเป็นเป้าหมายในทันที โดยทันทีที่ ซองซูจี (รับบทโดย โบนา) ได้ย้ายเข้ามาในโรงเรียนแ ...อ่านเพิ่ม

0.0

Gangnam B-Side

강남 비-사이드

เตรียมพบกับซีรีส์แนวดราม่าอาชญากรรมสุดเข้มข้นของนักสืบหนุ่มที่ต้องเข้าไปพัวพันกับการหายตัวไปของลูกสาวเพื่อน หลังจากที่เกิดการหายตัวไปของผู้หญิงหลายคนในย่านกังนัมของเมืองกรุงโซลจนทำให้เขาได้ค้นพบความจริงอันเลวร้ายทั้งยาเสพติดและการคอร์รัปชั่น รวมถึงคว ...อ่านเพิ่ม

0 ความคิดเห็น

คุณต้อง สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ก่อน เพื่อที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

รีวิวล่าสุด


The Ministry of Ungentlemanly Warfare

The Ministry of Ungentlemanly Warfare (2024)

แสบจารชน คนพลิกโลก

ดูได้สนุกเพลินๆ หนังสร้างจากเรื่องจริงของภารกิจลับในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ทุกอย่างดีงามหมด มีแค่เรื่องบทที่ค่อนข้างธรรมดา เดินเรื่องเป็นเส้นตรงแบบสุดๆ แต่ยังดีที่การดำเนินเรื่องทำได้ดี บวกกับนักแสดงนำอย่างป๋าเฮนรี่ คาวิลล์ที่ช่วยแบก ทำให้ดูไปได้เพลินๆ ไม่น่าเบื่อ ซึ่งส่วนตัวผมชอบพี่แกในบทนี้มากๆ นะ เล่นได้โคตรกวนจริงๆ อีกสิ่งที่ช่วยส่งเสริมหนังมากๆ คือสไตล์สุดจัดจ้านของผู้กำกับกาย ริชชี่ มันช่วยให้หนังมีสีสันมากขึ้น เสื้อผ้าหน้าผมสุดแหวก สีสันจัดจ้านฉูดฉาด บวกกับบทพูดและการกระทำของตัวละครที่แสนยียวนกวนประสาท ถ้าไม่พวกนี้หนังคงจืดไปเลย เพราะฉากแอ็กชันในเรื่องก็ไม่ได้มีเยอะมากนัก แต่ยังดีที่ทำออกมาได้ดีทุกซีน โดยเฉพาะฉากแอ็กชันของเฮีย อลัน ริตช์สัน เดือดทุกซีนจริงๆ ดุดันจัดๆ โคตรชอบ เสียดายอย่างเดียวคือฉากแอ็กชันท้ายเรื่องที่จืดไปหน่อย ถ้าทำเดือดๆ ไปเลยจะสนุกกว่านี้

ข่าวจัดอันดับ

ประจำสัปดาห์นี้