cover

ซีซัน 3 จะมาไหม! ทีมผู้ผลิต Squid Gam ตอบสนองต่อข่าวลือซีซันที่ 3 ที่ถ่ายทำช่วงเวลาเดียวกับซีซันที่ 2

วันที่ 16 พฤษภาคม 2023 สำนักข่าวเกาหลี OSEN ได้รายงานว่า Netflix ได้ทำการตอบกลับรายงานซีซันที่ 2 และ 3 ของ Squid Gam ที่มีการถ่ายทำในช่วงเวลาเดียวกัน โดยทั้ง 2 วีซันจะมีทั้งหมด 13 ตอน

cover

Taecyeon ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการเป็นมนุษย์ในซีรีส์เรื่องใหม่

My Heart Is Beating ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ได้ปล่อยภาพนิ่งที่จะพาเราไปเจอกับ Seon Woo Hyul ที่รับบทโดย Taecyeon วง 2PM ผู้ซึ่งต้องการเป็นมนุษย์เพื่อพบกับความรักที่ทำให้ใจเต้นแรง เขายังเปล่งประกายด้วยเครื่องแต่งกายที่ดูหรูหรา ซึ่งเขาเป็นแวมไพร์มาตั้งแต่สมัยราชวงศ์โชซอนจนมาถึงปัจจุบัน

cover

บทบาทใหม่! Lim Ji Yeon เป็นภรรยาที่ตั้งท้องอ่อนๆ กับชีวิตครอบครัวที่มืดมนใน Lies Hidden in My Garden

ซีรีส์เรื่องใหม่ Lies Hidden in My Garden ปล่อยภาพนิ่งใหม่ของนักแสดงสาว Lim Ji Yeon ในบท Sang Eun ซึ่งถือเป็นบทบาทใหม่ล่าสุดของเธอที่กลายเป็นเหยื่อของการใช้ความรุนแรงในครอบครัว เธอยืนอยู่หน้ากระจกสีหน้าว่างเปล่ากับร่างกายที่ผอมแห้งจนเห็นกระดูก ยังมีรอยช้ำตามร่างกายที่บอกว่าชีวิตของเธอหลังจากการแต่งงานเป็นเหมือนขุมนรก

cover

จะเท่ห์หรือจะฮา! ซีรีส์เรื่องใหม่ My Heart Is Beating ปล่อยตัวอย่างใหม่สุดฮา

ตัวอย่างที่ปล่อยออกมาใหม่นี้เริ่มต้นด้วย Seon Woo Hyul ที่รับบทโดย Taecyeon วง 2PM ที่อยู่ในลุคเสื้อเชิ๊ตที่ปลดกระดุมจนหมดบนยอดเขาในขณะที่เขาตะโกนอย่างเกรี้ยวกราดว่า “ฉันอยากเป็นมนุษย์!” เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงอยากเป็นมนุษย์เขาตอบกลับไปว่า “รัก ฉันต้องการสัมผัสกับความรักที่สั่นไหวในหัวใจ” ในขณะที่เขาทำท่าลูบไล้ไปที่แก้มของ Joo In Hae ที่รับบทโดย Won Ji An ในไทม์ไลน์ปัจจุบัน เช่นเดียวกับภาพในอดีตของเขากับ Na Hae Won ที่รับบทโดย Yoon So Hee

cover

ปังเวอร์! นักแสดงสาวหน้าหวาน Lim Ji Yeon กำลังพูดคุยเพื่อรับบทในซีรีส์ประวัติศาสตร์เรื่องใหม่

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2023 STARNEWS ได้รายงานว่านักแสดงสาวหน้าหวาน Lim Ji Yeon จะรับบทในซีรีส์ประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ Tale of Mrs. Ok ทางช่อง JTBC และเพื่อเป็นการตอบสนองต่อรายงานดังกล่าว Artist Company ต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้กล่าวว่า “Tale of Mrs. Ok เป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ที่เธอได้รับข้อเสนอ”

cover

เงื่อนงำที่น่าสนใจ! บนโปสเตอร์แรกของ Numbers ที่นำแสดงโดย Kim Myung Soo วง INFINITE

โปสเตอร์ตัวแรกที่เปิดตัวใหม่นี้ได้นำเสนอเงื่อนงำที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องราวการเดิมพันที่สูงมากของซีรีส์เรื่องใหม่ Numbers บนโปสเตอร์เราจะได้เห็นกองเอกสารจำนวนมาก โดยมีข้อความบนเอกสารแผ่นหนึ่งอ่านได้ว่า “การตัดสินใจยกเลิกกิจการ” ซึ่งบอกใบ้ถึงประเด็นสำคัญของเรื่อง

cover

ความลับสุดดำมืด! Kim Tae Hee กำลังค้นหาบางอย่างในบ้านแสนสุขของเธอเอง

ซีรีส์เรื่องใหม่ Lies Hidden in My Garden ทางช่อง ENA ได้ปล่อยภาพนิ่งของ Kim Tae Hee ที่ดูเครียดและประหม่าในบทบาทของ Joo Ran แม่บ้านที่มีชีวิตสุดสมบูรณ์แบบ เนื่องจากมีสามีและลูกชายที่ใครๆ ก็ต้องอิจฉา แต่แล้วเธอกลับได้กลิ่นเหม็นเน่าแปลกๆ และเธอพยายามค้นหาว่ากลิ่นนั้นมาจากไหนกันแน่

cover

ตอบโต้! ผู้ผลิต Black Knight ของ Netflix ได้ออกมาตอบสนองต่อข้อกล่าวหาเรื่องการลอกเลียนแบบ

หลังจากเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Black Knight ก็เจอกับข่าวดราม่าเข้าให้ เมื่อเกมเมอร์บางคนกล่าวอ้างว่าซีรีส์เรื่องนี้ลอกเลียนแบบเกม Death Stranding ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อปี 2019

cover

Noh Yoon Seo และ Hong Kyung กำลังเจรจาเพื่อแสดงในภาพยนตร์ไต้หวันรีเมกเรื่อง Hear Me

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2023 ที่ผ่านมา Sports Chosun ได้รายงานว่า Noh Yoon Seo และ Hong Kyung ได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำสำหรับภาพยนตร์ไต้หวันรีเมกเรื่อง Hear Me เวอร์ชันเกาหลี

cover

การแก้แค้นคือของหวาน! โปสเตอร์ใหม่จาก Delightfully Deceitful ที่เปิดเผยมุมมองของตัวละครต่างๆ ในการแก้แค้นของ Chun Woo Hee

โปสเตอร์ใหม่ที่ปล่อยออกมามีทั้งโปสเตอร์กลุ่ม และโปสเตอร์เดี่ยว ซึ่งในโปสเตอร์เดี่ยวมีรูปถ่ายของ Lee Ro Um รับบทโดย Chun Woo Hee, Han Moo Young รับบทโดย Kim Dong Wook, เจ้าหน้าที่คุมประพฤติ Go Yo Han รับบทโดย Yoon Bak, จิตแพทย์ Mo Jae In รับบทโดย Sojin วง Girl’s Day, มูลนิธิ Jukmok Foundation และกลุ่มอัจฉริยะ Jukmok Kids อย่าง Jung Da Jung รับบทโดย Lee Yeon, Na Sa รับบทโดย Yoo Hee Je และ Ringo รับบทโดย Hong Seung Bum พร้อมด้วยโน้ตที่มีลายมือของใครบางคนที่รวบรวมข้อมูลส่วนตัวของพวกเขาบนเอกสารที่ถูกถือด้วยมือของหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังจะเผาทำลายเอกสารชิ้นนี้

cover

ดับฝันแฟนๆ! Song Hye Kyo และ Han So Hee จะไม่ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ที่เคยคุยกันไว้ก่อนหน้านี้

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2023 ทาง News1 ได้รายงานว่านักแสดงสาว Song Hye Kyo และ Han So Hee ที่กำลังตรวจสอบข้อเสนอในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ The Price of Confession ได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอในการแสดงหลังจากหารือกันเป็นระยะเวลานาน

cover

เจอกันอีกครั้งบนโปสเตอร์ใหม่! Shin Hye Sun และ Ahn Bo Hyun เจอกันบนโปสเตอร์ See You In My 19th Life

ซีรีส์เรื่องใหม่ See You In My 19th Life ทางช่อง tvN ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ที่จับภาพของ Ban Ji Eum ที่รับบทโดย Shin Hye Sun ที่ในที่สุดแล้วเธอก็ได้กลับมาพบกับความรักของเธอเมื่อชีวิตที่ 18 อย่าง Moon Seo Ha ที่รับบทโดย Ahn Bo Hyun ในชีวิตที่ 19 นี้ เธอได้พบกับเขาอีกครั้งขณะที่ภาพได้บันทึกช่วงเวลาสุดโรแมนติกนี้โดยมีฉากหลังเป็นม้าหมุน และการจ้องมองกันด้วยความอบอุ่น ราวกับว่าเธอรอคอยเวลานี้มานานแสนนานเหลือเกิน

cover

พลิกบทบาท! Kim Seon Ho เป็นนักล่าที่ไล่ตามเป้าหมายอย่าง Kang Tae Joo ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Childe

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Childe ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่กำกับโดย Park Hoon Jung จากผลงานสุดฮิตอย่าง New World, Night in Paradise และ ซีรีส์เรื่อ The Childe โดยโปสเตอร์ใหม่ที่ปล่อยออกมาใหม่นี้ได้จับภาพการหลยหนีอย่างหัวซุกหัวซุนของ Marco นักมวยหนุ่มที่จู่ๆ ก็กลายเป็นเป้าหมายของทุกคนเพียงชั่วข้ามคืน และ The Childe เป็นนักล่านิรนามที่ทำให้ทุกอย่างรอบตัว Marco ปั่นป่วนไปหมด โปสเตอร์แรก The Childe ได้เล็งปืนไปที่ Marco ที่วิ่งหนีอย่างสิ้นหวังในป่าทึบที่บ่งบอกถึงการไล่ล่าสุดดุเดือด

cover

คอนเฟิร์ม! Go Soo และ Arin วง Oh My Girl จะร่วมงานกันในซีรีส์สั้นทางช่อง tvN

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2023 ทาง SPOTV News ได้รายงานว่านักแสดงหนุ่ม Go Soo และ Arin วง Oh My Girl จะนำแสดงในซีรีส์สั้นเรื่องใหม่ Summer Love Machine Blues ทางช่อง tvN ซึ่งจะเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่จะออกอากาศโดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์ O’PENING ทางช่อง tvN

cover

โปสเตอร์สุดโรแมนติก! YoonA และ Lee Junho ต้อนรับผู้มาเยือนโรงแรมของพวกเขาด้วยโปสเตอร์ซีรีส์ใหม่ King The Land

ซีรีส์เรื่องใหม่ King The Land ที่นำแสดงโดย YoonA รับบทเป็น Cheon Sa Rang และ Lee Junho รับบทเป็น Gu Won ภาพบนโปสเตอร์มีรอยยิ้มที่สดใสของ Cheon Sa Rang ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ในขณะที่ Gu Won ได้แสดงใบหน้าเฉยเมยที่บอกถึงบุคลิกที่แข็งแกร่งของเขา ทั้งคู่อยู่ท่ามกลางสวนที่มีแสงระยิบระยับซึ่งเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่น โดยมีข้อความที่อ่านได้ว่า “ความมหัศจรรย์ของความรักจะช่วยคุณ”

ก่อนหน้า

ถัดไป