เปิดกรุ 13 หนังผีไทยสุดสะพรึงใน Netflix ที่รับประกันว่าหลอนจนต้องปิดตาดู

มาเอาใจคอหนังสยองขวัญกันบ้างกับความหลอนแบบไทยๆ จากฝีมือการสร้างของผู้กำกับไทยที่ไม่แพ้ใครในโลก ด้วยความสยองแบบที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีในหนังผีไทยที่รับประกันได้หลอนจับจิต สะพรึงจับใจ ด้วยการเปิดกรุรวมทุกความหลอนแบบคลาสิกและความสยองแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร แถมยังรับชมกันได้ง่ายๆ เพียงแค่เปิด Netflix เตรียมใจเอาไว้ให้พร้อมแล้วไปหลอนกันเลย! 👻🩸💀
13 ฟิล์ม
1 ไลก์
0 ความคิดเห็น
The Medium
2.6

The Medium

ร่างทรง

ผลงานการร่วมมือระหว่างผู้กำกับไทยและเกาหลีที่ได้ช่วยกันถ่ายทอดเรื่องราวตำนานความเชื่อของการเข้าร่างทรง โดยเล่าผ่านครอบครัวหนึ่งที่เป็นร่างทรงมาตั้งแต่สมัยปู่ย่าตายาย ซึ่งการสืบทอดนี้จะเกิดขึ้นเฉพาะผู้หญิงในครอบครัวเท่านั้น เมื่อการสืบทอดร่างทรงกับ มิ ...อ่านเพิ่ม

Home for Rent
6.0

Home for Rent

บ้านเช่า..บูชายัญ

จากเรื่องเล่าที่เกิดขึ้นจริงของปริศนาบ้านเช่าสุดสะพรึง เมื่อทุกตีสี่ จะมีเสียงสวด คราบเลือด และการบูชายัญ! พบกับภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากคดีสะเทือนขวัญ เมื่อผู้เช่า..คือพวกลัทธิประหลาดกำลังคุกคามครอบครัวเจ้าของบ้านเพื่อเอาชีวิตมาเป็นเครื่องสังเวย!

Evil
6.2

Evil

คน ผี ปีศาจ

อีกหนึ่งความสยองในตำนานกับเรื่องราวของเด็กสาวบ้านนอกที่หนีตายมาจากต่างจังหวัดเพื่อมาอาศัยอยู่กรุงเทพกับ ป้าบัว เธอต้องรับหน้าที่เลี้ยงดูหลานชายของป้าโดยลำพัง แต่เรื่องราวก็ไม่ได้ง่ายดายเช่นนั้นเมื่อเธอต้องเจอกับเรื่องราวสุดหลอนและน่าสะพรึงกลัวอย่างคา ...อ่านเพิ่ม

Inhuman Kiss
6.4

Inhuman Kiss

แสงกระสือ

พลิกโฉมเรื่องราวผีกระสือในตำนานผ่านเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่เพิ่งมารู้ตัวเองว่าเป็นกระสือที่สืบเชื้อกระสือจากครอบครัวตัวเอง เมื่อเชื้อกระสือเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดชาวบ้านก็รู้ความจริงว่าเธอคือกระสือ เธอจึงถูกไล่ล่าอย่างโหดร้ายจาก ...อ่านเพิ่ม

Inhuman Kiss: The Last Breath
5.0

Inhuman Kiss: The Last Breath

แสงกระสือ 2

สานต่อตำนานกระสือด้วยเรื่องราวของ สาว ลูกสาวของกระสือจากในภาคแรกที่ต้องเกิดมาพบกับอาการ “กระสือ” พ่อของเธอจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหาทางรักษาอาการนี้ให้ได้ด้วยความช่วยเหลือจาก บาทหลวงออกัสติน ที่ช่วยคิดค้นยาระงับอาการ ซึ่งก็ทำให้สาวได้เจอกับ คล้าว เ ...อ่านเพิ่ม

After Sundown
5.6

After Sundown

ดับแสงรวี

ชวนดูหนังสยองขวัญน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าฉายเมือปีที่แล้วกันบ้าง ด้วยเรื่องราวฉบับย้อนยุคของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เมื่ออายุ 21 ปีที่กำลังเผชิญหน้ากับเคราะห์ใหญ่ที่อันตราย ซึ่งวิธีแก้คือเขาจำเป็นต้องผูกดวงชะตากับชายหนุ่มอีกคนที่ไม่ได้เกิดในพระนครและมีอายุตกเล ...อ่านเพิ่ม

Laddaland
6.2

Laddaland

ลัดดาแลนด์

ตำนานไล่ออกแต่ไม่ออกเพราะ “ถ้าออกแล้วกูจะเอาอะไรแดก!” นับเป็นอีกหนึ่งผลงานหนังสยองขวัญขึ้นหิ้งที่พิสูจน์ความหลอนมาอย่างยาวนานกับหมู่บ้านผีสิงที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสยองขวัญและสะเทือนใจ เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านนี้ก็ต้องพบเจอกับเรื่ ...อ่านเพิ่ม

Dorm
6.8

Dorm

เด็กหอ

เมื่อเด็กหนุ่มวัย 12 ต้องถูกส่งไปเรียนโรงเรียนประจำด้วยสาเหตบางอย่าง เขาจำเป็นต้องปรับตัวและพยายามอย่างหนักในการเข้ากับเพื่อนใหม่จนในที่สุดเขาก็ได้พบกับเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งที่เหมือนจะรู้เรื่องราวความลับอะไรบางอย่างในโรงเรียนแห่งนี้

Alone
6.4

Alone

แฝด

พิม และ พลอย แฝดหญิงตัวติด วัย 15 ที่เข้ารับ การผ่าตัด แยกช่องท้อง และกระเพาะอาหาร เป็นคู่แรก ในเมืองไทย ผลปรากฏว่า พิมพี่สาว พ้นขีดอันตราย ส่วนคนน้องนั้น เสียชีวิต หลังพลอยตาย พิมเลือกที่จะ ทิ้งความเจ็บปวด และความรู้สึกผิด ไว้เบื้องหลัง แล้วหนีไป ตั ...อ่านเพิ่ม

Coming Soon
6.1

Coming Soon

โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต

สุดยอดผลงานความหลอนแห่งยุคอีกหนึ่งเรื่องที่ทำเอาหลอนไปทั้งโรงกับเรื่องราวของ เชน พนักงานฉายหนังที่ร่วมมือกับหัวหน้าเพื่อแอบซูมหนังผีเรื่องหนึ่งไปขาย แต่ระหว่างที่เขากำลังแอบซูมหนังอยู่นั้นก็ได้พบกับเรื่องราวสุดประหลาด

Hong Hoon
5.0

Hong Hoon

ห้องหุ่น

สานต่อความหลอนจากนิยายสุดคลาสิกด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ปั้นรูปหุ่นขึ้ผึ้งของน้องสาวที่เพิ่งเสียชีวิตของตัวเอง หลังจากปั้นเสร็จเขาก็ได้พบกับเหตุการณ์สุดประหลาดบางอย่างที่ทำให้เขาเชื่อว่าหุ้นที่เขาปั้นเป็นสาเหตุการตายของหลายๆ คน จนในที่สุดเขา ...อ่านเพิ่ม

Ghost Wife
4.9

Ghost Wife

นารถ

อีกหนึ่งหนังสยองขวัญน้องใหม่ที่บอกเล่าเรื่องราวของสาววัยรุ่นตั้งครรภ์ต้องจบชีวิตลงหลังถูกพรากจากชายหนุ่มที่เธอรัก แต่วิญญาณแค้นของเธอจะยังกลับมาหลอกหลอนบ้านเดิมที่คุ้นเคย

Cracked
5.1

Cracked

ภาพหวาด

รุจา และลูกสาวของเธอที่ต้องกลับมายังประเทศไทยเพื่อมาจัดการงานศพของพ่อและเธอก็ได้รับภาพวาดที่พ่อของเธอเป็นคนวาดทิ้งไว้เป็นมรดก เธอจึงตัดสินใจจะซ่อมแซมภาพนี้และรีบขายให้เร็วที่สุดโดยได้ความช่วยเหลือจาก ทิม แต่ปรากฎว่าเมื่อยิ่งซ่อมภาพนี้ไปเรื่อยๆ ความจ ...อ่านเพิ่ม

0 ความคิดเห็น

คุณต้อง สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ก่อน เพื่อที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

รีวิวล่าสุด


The Ministry of Ungentlemanly Warfare

The Ministry of Ungentlemanly Warfare (2024)

แสบจารชน คนพลิกโลก

ดูได้สนุกเพลินๆ หนังสร้างจากเรื่องจริงของภารกิจลับในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ทุกอย่างดีงามหมด มีแค่เรื่องบทที่ค่อนข้างธรรมดา เดินเรื่องเป็นเส้นตรงแบบสุดๆ แต่ยังดีที่การดำเนินเรื่องทำได้ดี บวกกับนักแสดงนำอย่างป๋าเฮนรี่ คาวิลล์ที่ช่วยแบก ทำให้ดูไปได้เพลินๆ ไม่น่าเบื่อ ซึ่งส่วนตัวผมชอบพี่แกในบทนี้มากๆ นะ เล่นได้โคตรกวนจริงๆ อีกสิ่งที่ช่วยส่งเสริมหนังมากๆ คือสไตล์สุดจัดจ้านของผู้กำกับกาย ริชชี่ มันช่วยให้หนังมีสีสันมากขึ้น เสื้อผ้าหน้าผมสุดแหวก สีสันจัดจ้านฉูดฉาด บวกกับบทพูดและการกระทำของตัวละครที่แสนยียวนกวนประสาท ถ้าไม่พวกนี้หนังคงจืดไปเลย เพราะฉากแอ็กชันในเรื่องก็ไม่ได้มีเยอะมากนัก แต่ยังดีที่ทำออกมาได้ดีทุกซีน โดยเฉพาะฉากแอ็กชันของเฮีย อลัน ริตช์สัน เดือดทุกซีนจริงๆ ดุดันจัดๆ โคตรชอบ เสียดายอย่างเดียวคือฉากแอ็กชันท้ายเรื่องที่จืดไปหน่อย ถ้าทำเดือดๆ ไปเลยจะสนุกกว่านี้

ข่าวจัดอันดับ

ประจำสัปดาห์นี้