เดือดทุกเรื่อง! มัดรวมหนังนักเลงยกพวกตีกันมันส์ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ

หลังจากที่ 4 Kings II หนังแนวเด็กช่างยกพวกตีกันได้เปิดตัวออกมาในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ปรากฎว่าภาคต่อเรื่องนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแฟนๆ โดยปัจจุบันนี้กวาดรายได้ไปแล้วมากกว่า 225 ล้านบาททั่วประเทศ ดังนั้น หากใครที่เพิ่งได้ดู 4 Kings ทั้ง 2 ภาคไปแล้วรู้สึกชอบจนอยากหาหนังแนวนี้ดูต่อ วันนี้เราได้ทำการมัดรวมหนังแนวนักเลงยกพวกตีกันจากทั้งไทยและต่างประเทศมารวมไว้ให้แล้วมากถึง 15 เรื่อง ซึ่งจะมีเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันได้เลย
15 ฟิล์ม
2 ไลก์
0 ความคิดเห็น
Gangs of New York
7.5

Gangs of New York

จอมคนเมืองอหังการ์

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นจากเหตุการณ์การปะทะกันระหว่างแก๊งชาวอเมริกันพื้นเมืองกับแก๊งชาวไอริชคาทอลิกที่เกิดขึ้นกลางเมืองนิวยอร์กในปี ค.ศ.1846 ซึ่งจบด้วยการที่ชาวอเมริกันพื้นเมืองเป็นฝ่ายชนะ และหัวหน้าของชาวไอริชคาทอลิกถูกสังหาร โดยหลังจากผ่านเหตุการณ์ ...อ่านเพิ่ม

Green Street Hooligans

เรื่องราวของกลุ่มแฟนบอลวัยรุ่นอังกฤษหัวรุนแรงที่คนส่วนใหญ่จะเรียกกันว่า "Hooligans" ซึ่งจะติดตามเรื่องราวของเด็กหนุ่มธรรมดาที่กำลังผิดหวังหลังจากถูกไล่ออกจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เขาได้ย้ายมาอยู่ที่ลอนดอนและพบกับเพื่อนใหม่ที่จะพาเขาเข้าไปสู่โลกของ Hoo ...อ่านเพิ่ม

Once Upon a Time in High School
7.4

Once Upon a Time in High School

말죽거리 잔혹사

หนังนักเลงเกาหลีในตำนานที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ "นักเรียนซ่าส์ ปิดตำราแสบ" ติดตามเรื่องราวของของนักเรียนมัธยมปลายวัยโจ๋ 2 คนที่เป็นเพื่อนสนิทกัน ก่อนที่ความแน่นแฟ้นของพวกเขาจะเกิดรอยร้าวเมื่อทั้งคู่ไปตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน งานนี้ใครจะสมหวังและใค ...อ่านเพิ่ม

Gangster High
6.6

Gangster High

폭력써클

หนังนักเลงจากเกาหลีอีกเรื่องที่มีชื่อไทยว่า "วัยมันส์ พันธุ์ดุ" ว่าด้วยเรื่องราวของซังโฮ และเพื่อนๆ ของเขาที่ได้ทำการตั้งทีมฟุตบอลขึ้นมาเพื่อวิ่งตามความฝัน จนกระทั่งวันหนึ่งซังโฮได้ไปสนิทสนมกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีแฟนเป็นหัวหน้ากลุ่มอันธพาลของโรงเรียนอ ...อ่านเพิ่ม

Crows Zero
7.0

Crows Zero

เรียกเขาว่าอีกา

หนังนักเรียนตีกันระดับตำนานที่เด็กไทยรู้จักกันดีในชื่อ "เรียกเขาว่าอีกา" หนังที่ดัดแปลงมาจากมังงะ "Crows" แต่ในหนังนี้จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนฉบับมังงะ โดยจะว่าด้วยเรื่องราวของ เกนจิ ทาคิยะ เด็กหนุ่มเลือดร้อนที่เป็นลูกชายของหัวหน้าแก๊งมาเฟีย พ่ ...อ่านเพิ่ม

Tokyo Revengers
6.5

Tokyo Revengers

โตเกียว รีเวนเจอร์ส

หนังไลฟ์แอ็กชันที่ดัดแปลงมาจากอานิเมะในชื่อเดียวกัน โดยจะเป็นเรื่องราวสุดไซไฟของ ทาเคมิจิ ฮานางากิ หนุ่มขี้แพ้ไร้อนาคตที่ดันพลัดตกลงไปบนรางรถไฟ แต่ก่อนที่รถไฟจะพุ่งชนเขา เขาได้ถูกส่งย้อนเวลากลับไปเมื่อ 12 ปีก่อน ในสมัยที่เขายังเป็นนักเรียนมัธยม ก่อนจ ...อ่านเพิ่ม

Road To High & Low
6.5

Road To High & Low

ROAD TO HiGH&LOW

หนึ่งในแฟรนไชส์หนังนักเลงตีกันสุดมันส์ที่มีออกมาแล้วมากมายหลายภาค โดยหนังเรื่องนี้จะต่อมาจากซีรีส์ HiGH & LOW: The Story of S.W.O.R.D. ติดตามเรื่องราวของกลุ่ม S.W.O.R.D. ที่จะประกอบไปด้วยแก๊งนักเลง 5 กลุ่ม 5 สไตล์ที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละแก๊งจะมีการแบ่ ...อ่านเพิ่ม

Triad
5.2

Triad

紮職

เรื่องราวของเพื่อนสนิท 3 คนที่โตมาด้วยกันที่ได้เข้าไปร่วมกับแก๊งมาเฟียฮ่องกงเพื่อหวังจะสร้างเนื้อสร้างตัว โดยหารู้ไม่เลยว่าชื่อเสียงและเงินทองที่รอคอยพวกเขาอยู่นั้นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาแตกคอกัน โดยจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถเป็นผู้นำแ ...อ่านเพิ่ม

Young and Dangerous
7.0

Young and Dangerous

กู๋หว่าไจ๋ มังกรฟัดโลก

หนังมาเฟียฮ่องกงระดับตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ "กู๋หว่าไจ๋" หรือ "มังกรฟัดโลก" ซึ่งมีออกมามากถึง 6 ภาค โดยตัวหนังจะติดตามเรื่องราวของแก๊งนักเลงข้างถนน 5 คน ที่ได้ไต่เต้าตัวเองไปสู่การเป็นมาเฟียผู้ทรงอิทธิพล ซึ่งจะต้องผ่านเรื่องราวด ...อ่านเพิ่ม

The Gangster
6.3

The Gangster

อันธพาล

หนึ่งในหนังนักเลงสุดคลาสสิคที่คนไทยรู้จักกันดี ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในช่วงปี พ.ศ.2490-2500 ยุคที่เหล่าอันธพาลมีอำนาจมากมายจนครองเมือง ตัวหนังจะโฟกัสไปที่ จ๊อด ฮาวดี้ นักเลงชื่อดังในยุคนั้นที่เป็นเพื่อนสนิทของ แดง ไบเล่ย์ โดยเราจะได้เห็นเส ...อ่านเพิ่ม

Dang Bireley's and Young Gangsters
7.4

Dang Bireley's and Young Gangsters

2499 อันธพาลครองเมือง

หนังนักเลงสุดคลาสสิคของไทยที่จะติดตามเรื่องราวของ แดง ไบเล่ย์ หนึ่งในนักเลงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของไทย โดยตัวหนังจะพาเราไปดูเส้นทางชีวิตของเขาบนถนนสายนักเลงที่ต้องปะทะกับทั้งแก๊งคู่อริและรัฐบาลที่ออกกฎเหล็กออกมาเพื่อปราบปรามนักเลง

Dangerous Boys
4.6

Dangerous Boys

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น

ติดตามเรื่องราวการบาดหมางกันของเด็กนักเรียนขาสั้นระหว่างแก๊งเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วที่นำโดย เป้ง และแก๊งไส้เลื่อนสะเทือนติ่ง ที่นำโดยติ่ง ซึ่งก่อนที่จะมีปัญหากันเดิมทีแล้ว เป้งและติ่งเคยเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน จนกระทั่งทั้งคู่ทะเลาะกันและได้กลายเป็นศัต ...อ่านเพิ่ม

My True Friend
6.3

My True Friend

มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย

เรื่องราวมิตรภาพระหว่าง กัน และ สอง เด็กหนุ่มวัยรุ่น 2 คนที่มีนิสัยต่างกันอย่างสิ้นเชิง กันเป็นเด็กเกเรบ้านรวยที่ใช้ชีวิตสุดโต่งและมักมีเรื่องมีราวอยู่ตลอด ส่วนในด้านของ สอง เขาเป็นเด็กเงียบๆ เก็บตัวไม่ค่อยพูดจากับใคร สองเป็นเด็กใหม่ที่เพิ่งย้ายมาเรี ...อ่านเพิ่ม

The Rascals
4.1

The Rascals

เด็กเดน

เรื่องราวของ แจ็ค นักเรียนมัธยมที่พยายามจีบหญิงจนเป็นเหตุของนักเรียนสองสถาบันยกพวกตีกัน อันเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้มีผู้บาดเจ็บ หนึ่งในนั้น คือวิว กับน้องอิ๋ว น้องสาวสุดที่รักของชาญที่ได้รับบาดเจ็บจนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา เหตุการณ์ครั้งนี้ทำชาญหัวใจแท ...อ่านเพิ่ม

Blue Story
7.3

Blue Story

บลูสตอรี่

ติดตามเรื่องราวของเพื่อนซี้วัยรุ่น 2 คน ได้แก่ Timmy เด็กหนุ่มแสนธรรมดาที่ใช้ชีวิตปกติเรียบง่ายแต่มาจากต่างถิ่น และ Marco เด็กหนุ่มหัวรั้นที่มีพี่ชายเป็นหัวหน้าแก๊งอันธพาลสุดโหด ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทที่เข้ากันได้ดี ติดก็เพียง Timmy เป็นเด็กจากถิ่นที่ ...อ่านเพิ่ม

0 ความคิดเห็น

คุณต้อง สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ก่อน เพื่อที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

รีวิวล่าสุด


The Ministry of Ungentlemanly Warfare

The Ministry of Ungentlemanly Warfare (2024)

แสบจารชน คนพลิกโลก

ดูได้สนุกเพลินๆ หนังสร้างจากเรื่องจริงของภารกิจลับในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ทุกอย่างดีงามหมด มีแค่เรื่องบทที่ค่อนข้างธรรมดา เดินเรื่องเป็นเส้นตรงแบบสุดๆ แต่ยังดีที่การดำเนินเรื่องทำได้ดี บวกกับนักแสดงนำอย่างป๋าเฮนรี่ คาวิลล์ที่ช่วยแบก ทำให้ดูไปได้เพลินๆ ไม่น่าเบื่อ ซึ่งส่วนตัวผมชอบพี่แกในบทนี้มากๆ นะ เล่นได้โคตรกวนจริงๆ อีกสิ่งที่ช่วยส่งเสริมหนังมากๆ คือสไตล์สุดจัดจ้านของผู้กำกับกาย ริชชี่ มันช่วยให้หนังมีสีสันมากขึ้น เสื้อผ้าหน้าผมสุดแหวก สีสันจัดจ้านฉูดฉาด บวกกับบทพูดและการกระทำของตัวละครที่แสนยียวนกวนประสาท ถ้าไม่พวกนี้หนังคงจืดไปเลย เพราะฉากแอ็กชันในเรื่องก็ไม่ได้มีเยอะมากนัก แต่ยังดีที่ทำออกมาได้ดีทุกซีน โดยเฉพาะฉากแอ็กชันของเฮีย อลัน ริตช์สัน เดือดทุกซีนจริงๆ ดุดันจัดๆ โคตรชอบ เสียดายอย่างเดียวคือฉากแอ็กชันท้ายเรื่องที่จืดไปหน่อย ถ้าทำเดือดๆ ไปเลยจะสนุกกว่านี้

ข่าวจัดอันดับ

ประจำสัปดาห์นี้