Sony Pictures

Sony Pictures

Culver City, California

Dec 23, 2022

The Man from Toronto

The Man from Toronto (2022)

ชายจากโตรอนโต

หลังทางการระบุตัวคนร้ายผิด ทำให้นักธุรกิจผู้แสนเฟอะฟะต้องหันไปจับมือกับนักฆ่าชื่อกระฉ่อนฉายา "ชายจากโตรอนโต" เพื่อหาทางเอาชีวิตรอด

เผยแพร่

Jan 31, 2022

Hotel Transylvania: Transformania

Hotel Transylvania: Transformania (2022)

โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4: เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก

คราวนี้ได้เวลาโฟกัสไปที่ตัวละครพ่อตากับลูกเขย หรือ โจนาธาน กับ Dracula เป็นหลัก ที่งานนี้โจนาธานอยากจะให้แดร็กยอมรับในตัวเขา จึงพยายามทำสิ่งต่าง ๆ มากมาย จนไปเจอกับของวิเศษชิ้นหนึ่งที่เปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นปีศาจ ขณะเดียวกันก็เปลี่ยนปีศาจให้กลายเป็นมนุษย์ได้ เรื่องวุ่นก็คือ ของวิเศษชิ้นนั้นเปลี่ยนให้โจนาธานกลายเป็นมังกร และด้วยอุบัติเหตุอะไรก็ตามทำให้ของวิเศษชิ้นนั้นออกมาป่วนในโรงแรม Hotel Transylvania เปลี่ยนเหล่าปีศาจในโรงแรมให้กลายเป็นมนุษย์ กลายเป็นเรื่องวุ่นที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้

เผยแพร่

Jul 30, 2021

Vivo

Vivo (2021)

วีโว่

คิงคาจูที่รักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจออกเดินทางครั้งสำคัญ เพื่อทำตามโชคชะตาและส่งมอบเพลงรักให้เพื่อนเก่าคนหนึ่ง

เผยแพร่

Jul 26, 2020

An American Pickle

An American Pickle (2020)

คนจริงเขาดองกัน

เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เฮอร์เชล กรีนบัม (เซ็ธ โรเกน) กรรมกรที่อพยพไปยังอเมริกาในปี 1920 พร้อมกับความฝันที่ว่าจะสร้างชีวิตใหม่เพื่อครอบครัวอันเป็นที่รักของเขา แต่มีอยู่วันหนึ่ง ขณะที่เขากำลังทำงานอยู่ในโรงงานของตัวเอง เขาเกิดตกลงไปในถังแตงกวาดองและถูกดองเค็มเป็นเวลานานถึง 100 ปี ปรากฎว่าน้ำเกลือถนอมให้ร่างกายของเขาอยู่ในสภาพเดิม เขาตื่นขึ้นมาในบรูคลินยุคปัจจุบันและพบว่าตัวเองไม่ได้แก่ลงเลย แต่เมื่อเขาออกตามหาครอบครัว เขาก็พบว่าญาติที่เหลือรอดอยู่มีเพียงคนเดียว นั่นคือหลานชาย เบน กรีนบัม (เซ็ธ โรเกน) โปรแกรมเมอร์ผู้สุภาพอ่อนโยน

เผยแพร่

Jul 9, 2020

Greyhound

การเดินทางสุดอันตรายพร้อมภารกิจสำคัญ กัปตัน Ernest Krause รับหน้าที่ผู้บังคับการกองเรือรบ 37 ลำข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกเพื่อนำทหารและเสบียงไปสมทบกับฝ่ายสัมพันธมิตร

เผยแพร่

Jan 27, 2020

Charm City Kings

Mouse desperately wants to join The Midnight Clique, the infamous Baltimore dirt bike riders who rule the summertime streets. When Midnight’s leader, Blax, takes 14-year-old Mouse under his wing, Mouse soon finds himself torn between the straight-and-narrow and a road filled with fast money and violence.

เผยแพร่

Jan 14, 2020

Once Upon a Time in Hollywood - A Love Letter To Making Movies

Filmmakers showcase the artistry that went into creating this story of an enduring friendship in a time of change. A special look at Quentin Tarantino’s acclaimed 9th movie

เผยแพร่

Nov 12, 2019

R&R

เผยแพร่

Oct 28, 2019

Black Knuckle and Deputy Maltese

In the western town of Coal Ridge, a deputy keeps his love a secret until the outlaw who stole his heart is taken hostage.

เผยแพร่

Sep 17, 2019

Peter's To-Do List

On the eve of his departure to Europe, Peter Parker tells Ned Leeds that he has several things to do before they leave.

เผยแพร่

Oct 11, 2018

Goosebumps 2: Haunted Halloween

Goosebumps 2: Haunted Halloween (2018)

คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น

เรื่องราวของครอบครัวควินน์ ที่ประกอบไปด้วยซาราห์ (เมดิสัน ไอส์แมน) นักเรียนไฮสคูลปีสุดท้าย, ซันนี (เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์) น้องชายที่เรียนม.ต้นของเธอและเคธี (เวนดี้ แม็คเลนดอน-โควีย์) แม่ของพวกเขา ระหว่างเหตุการณ์น่าขบขัน น่าตื่นเต้นและสยองขวัญใหม่แกะกล่อง ซันนีและแซม (คาลีล แฮร์ริส) เพื่อนที่โรงเรียนของเขา เป็นเพื่อนซี้ที่มีงานเสริมเป็น "พี่น้องขยะ" ที่คอยเก็บรวบรวมสิ่งชองเหลือใช้ที่คนอื่นๆ ไม่ต้องการแล้ว แต่โชคร้ายที่มันเป็นงานที่นำพวกเขาไปสู่ (เฮือก) สแล็ปปี้ (เอเวรี ลี โจนส์) หุ่นเชิดจอมซนจากหนังสือ Goosebumps ที่ไม่ได้รับการตีพิมพ์

เผยแพร่

Aug 30, 2018

The Quietude

Against the backdrop of a military dictatorship, Eugenia is reunited with her estranged family following her father’s stroke and is forced to confront dark secret.

เผยแพร่

Jul 19, 2018

The Equalizer 2

The Equalizer 2 (2018)

มัจจุราชไร้เงา 2

ถ้าคุณมีปัญหาและไม่รู้ว่าจะหันหน้าไปทางไหน "โรเบิร์ต แม็คคอล" จะช่วยคุณ เขาคือมัจจุราชไร้เงา แม็คคอลคอยช่วยเหลือพวกที่ถูกทำร้าย ทารุณและกดขี่ด้วยการจัดความยุติธรรมแบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพรหม แต่ในตอนที่อดีตอันตรายของเขาเข้ามาส่งผลต่อเขา เขาก็ต้องอาศัยความสามารถทุกอย่างที่มีเพื่อจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย ครั้งนี้ เขาต้องเผชิญหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกมาอย่างโชกโชน ผู้มุ่งมั่นจะทำลายเขาโดยไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้ง

เผยแพร่

Jun 13, 2018

SuperFly

SuperFly (2018)

กลโกงอันตราย

ในผลงานรีเมคจากภาพยนตร์ต้นฉบับปี 1972 นักต้มตุ๋นเสน่ห์แพรวพราวต้องหาทางคิดบัญชีกับแก๊งอริให้ได้ก่อนจะถอนตัวจากเกมชิงอำนาจมืดแบบถาวร

เผยแพร่

Jun 1, 2018

50 First Kisses

50 First Kisses (2018)

50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม

เรื่องราวของ รุอิ หญิงสาวประสบ อุบัติเหตุ รถคว่ำทำให้เธอสูญเสียความทรงจำระยะสั้นธอจะจดจำ ได้แต่เรื่องที่เคยเกิดขึ้น ก่อนอุบัติเหตุ จนเธอได้พบกับ ไดสุเกะ ยูเกะ หนุ่มเพลย์บอยอารมณ์ดี ที่ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น ไดสุเกะ ขอเดทกับเธอโดยที่ไม่ได้ล่วงรู้เลยว่า ทุกวันสมอง ของเธอจะรีเซ็ตใหม่ และกลับไปดำเนินชีวิต แบบเดิม ซ้ำไปซ้ำมา และนั่นทำให้เธอจำ ไดสุเกะได้แค่ 24 ชม. ของวันนั้นเท่านั้น แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น ไดสุเกะ ก็ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ยอมแพ้ ที่จะทำให้เธอกลับมารักเขาได้ทุกวันอีกครั้ง

เผยแพร่

Jan 23, 2018

Little Bitches

Little Bitches (2018)

รักนะ...ชะนีส์

A group of friends vow to open their college acceptance letters at the same time during the big end-of -year party.

เผยแพร่

Oct 27, 2017

A Decade of Delain - Live at Paradiso

Delain 10th Anniversary Show and Live 1. Intro (The Monarch) 2. Hands of Gold (featuring Alissa White-Gluz) 3. Suckerpunch 4. The Glory and the Scum 5. Get the Devil Out of Me 6. Army of Dolls 7. The Hurricane 8. April Rain 9. Where Is The Blood (featuring Burton C. Bell) 10. Here Come the Vultures 11. Fire With Fire 12. The Tragedy of the Commons (featuring Alissa White-Gluz) 13. Danse Macabre 14. Sleepwalkers Dream (featuring Rob van der Loo, Sander Zoer, and Guus Eikens) 15. Your Body is a Battleground (featuring Marco Hietala – video) 16. Stay Forever 17. See Me In Shadow (featuring Liv Kristine and Elianne Anemaat) 18. The Gathering 19. Pristine (featuring George Oosthoek) 20. Mother Machine 21. Sing to Me (featuring Marco Hietala – video) 22. Don’t Let Go 23. We Are the Others DVD/Blu-Ray Bonus Content: 1. We Are the Others – A Decade of Delain documentary 2. “We Are the Others” – live at Masters of Rock 2015 3. “Suckerpunch” official music video

เผยแพร่

Aug 18, 2017

Maacher Jhol

A world-renowned chef returns to his roots through a bowl of fish curry, the quintessential Bengali delicacy.

เผยแพร่

Jul 26, 2017

Kygo: Stole the Show

The story of Kygo's astounding rise - from online stardom to a sold-out arena in New York.

เผยแพร่

Jun 21, 2017

The ROH Live: Otello

On a June night in 2017, opera lovers thronged to the Royal Opera House in London to hear tenor Jonas Kaufmann, recently acclaimed by The Daily Telegraph as the world s greatest tenor, make his eagerly anticipated debut in the title role of Otello Verdi s greatest and most demanding role for tenor voice. As the New York Times wrote Mr. Kaufmann made his debut in the part, and he calmly, confidently sang it for the ages.

เผยแพร่

ก่อนหน้า

ถัดไป