Scholastic Entertainment

Scholastic Entertainment

US
New York City, New York

Jul 31, 2025

The Bad Guys 2

The Bad Guys are struggling to find trust and acceptance in their newly minted lives as Good Guys, when they are pulled out of retirement and forced to do ‘one last job’ by an all-female squad of criminals.

กำลังถ่ายทำ

Mar 17, 2022

The Bad Guys

The Bad Guys (2022)

วายร้ายพันธุ์ดี

กลุ่มอาชญากรตัวฉกาจในหมู่อาชญากรสัตว์กำลังจะพยายามทำสิ่งที่ท้าทายที่สุดของพวกเขา นั่นคือการทำตัวเป็นพลเมืองตัวอย่าง

เผยแพร่

Nov 10, 2021

Clifford the Big Red Dog

Clifford the Big Red Dog (2021)

คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง

ในตอนที่เอมิลี อลิซาเบธ หนูน้อยชั้นมัธยมต้น ได้พบกับผู้ช่วยเหลือสัตว์มหัศจรรย์ ผู้มอบลูกสุนัขตัวน้อยสีแดงให้กับเธอ เธอก็ไม่คาดคิดเลยว่าจะลืมตาตื่นมาพบสุนัขยักษ์สูงสิบฟุตในอพาร์ทเมนต์หลังเล็กๆ ในนิวยอร์ก ซิตี้ของเธอ ในตอนที่แม่เลี้ยงเดี่ยวของเธอ ไปทำงานต่างเมือง เอมิลีและเคซีย์ ลุงผู้เป็นคนตลกและหุนหันพลันแล่นของเธอ ก็ออกเดินทางผจญภัยในแบบที่จะทำให้คุณลุ้นสุดขอบที่นั่งในตอนที่เหล่าตัวเอกของเรากัดบิ๊ก แอปเปิ้ลคำโตๆ คลิฟฟอร์ด ซึ่งถูกสร้างขึ้นจากตัวละครในหนังสือที่แฟนๆ ชื่นชอบ จะสอนให้คนทั้งโลกรักอย่างยิ่งใหญ่!

เผยแพร่

Feb 13, 2021

Playing Cupid

Playing Cupid (2021)

เกมส์กามเทพ

ยุคใหม่ของเอ็มม่าพบว่าเดวิด มาร์ติเนซกำลังแอบตั้งตัวกับครูของลูกสาว เมื่อเด็กสาวเริ่มต้นธุรกิจจัดหาคู่สำหรับโครงการของโรงเรียน

เผยแพร่

Nov 21, 2020

The Angel Tree

A writer seeks the identity of the person who helps grant wishes that are placed upon the angel tree, and in the process, reconnects with her childhood friend.

เผยแพร่

Oct 11, 2018

Goosebumps 2: Haunted Halloween

Goosebumps 2: Haunted Halloween (2018)

คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก: หุ่นฝังแค้น

เรื่องราวของครอบครัวควินน์ ที่ประกอบไปด้วยซาราห์ (เมดิสัน ไอส์แมน) นักเรียนไฮสคูลปีสุดท้าย, ซันนี (เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์) น้องชายที่เรียนม.ต้นของเธอและเคธี (เวนดี้ แม็คเลนดอน-โควีย์) แม่ของพวกเขา ระหว่างเหตุการณ์น่าขบขัน น่าตื่นเต้นและสยองขวัญใหม่แกะกล่อง ซันนีและแซม (คาลีล แฮร์ริส) เพื่อนที่โรงเรียนของเขา เป็นเพื่อนซี้ที่มีงานเสริมเป็น "พี่น้องขยะ" ที่คอยเก็บรวบรวมสิ่งชองเหลือใช้ที่คนอื่นๆ ไม่ต้องการแล้ว แต่โชคร้ายที่มันเป็นงานที่นำพวกเขาไปสู่ (เฮือก) สแล็ปปี้ (เอเวรี ลี โจนส์) หุ่นเชิดจอมซนจากหนังสือ Goosebumps ที่ไม่ได้รับการตีพิมพ์

เผยแพร่

Jun 1, 2017

Captain Underpants: The First Epic Movie

Captain Underpants: The First Epic Movie (2017)

กัปตันกางเกงใน เดอะมูฟวี่

เรื่องราวของเด็กแสบ2คนที่ป่วนสารพัดในโรงเรียนจนถูกกักบริเวณในห้องของครูใหญ่ แต่เด็กทั้งสองกลับร่วมมือกันเอาคืนโดยการสะกดจิตครูใหญ่ให้คิดว่าตัวเองเป็นซูเปอร์ฮีโร่กางเกงใน

เผยแพร่

Aug 5, 2015

Goosebumps

Goosebumps (2015)

คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก

เรื่องราวของแซค คูเปอร์ เด็กชายที่ย้ายจากเมืองใหญ่มาอยู่ในเมืองเล็ก ซึ่งเขาพบว่าเพื่อนบ้านของเธอเป็นเด็กสาวสวยชื่อ ฮันนาห์ เธอค่อนข้างจะประหลาดและเหมือนจะมีความลับซ่อนไว้ โดยฮันนาห์ เป็นลูกสาวของ อาร์. แอล. สไตน์ นักเขียนเจ้าของซีรีส์นวนิยายขายดี Goosebumps อยู่มาวันหนึ่ง แซคได้ค้นพบว่า หนังสือ Goosebumps ของ อาร์. แอล. สไตน์ มีปีศาจถูกขังอยู่ข้างในและเขาบังเอิฐปล่อยพวกมันออกมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง ความโกลาหลจึงเริ่มต้นขึ้นและเขาจะต้องร่วมมือกับฮันนาห์ในการพาพวกมันกลับเข้าไปในหนังสืออีกครั้ง

เผยแพร่

Jan 1, 2004

The Elves and the Shoemaker

Retold and illustrated by Jim LaMarche; Narrated by Patrick Stewart A pair of elves secretly create and amazing pair of shoes for a poor by kindly shoemaker.

เผยแพร่

Jan 1, 1958

The Five Chinese Brothers

By Claire Huchet Bishop; Illustrated by Kurt Wiese; Narrated by Owen Jordan The classic story of five brothers with very special abilities.

เผยแพร่
The Ugly Duckling

By Hans Christian Andersen; Illustrated by Jerry Pinkney; Narrated by Lynn Whitfield Only a mother could love this ugliest of ducklings who is teased for his awkward appearance. But seasons change---and so does he---into a graceful swan.

เผยแพร่
Norman the Doorman

Written and Illustrated by Don Freeman; Narrated by Owen Jordan Norman, the guard of the Art Museum, is surprised when his sculpture wins first prize in a contest.

เผยแพร่

ก่อนหน้า

ถัดไป