เผยภาพจาก Love According to the Law ซีรีส์รอมคอมเรื่องใหม่นำแสดงโดย Lee Seung Gi และ Lee Se Young

Love According to the Law 1

Love According to the Law ซีรีส์เรื่องใหม่ที่สร้างมาจากเว็บนิยายยอดนิยม Love From the Law ของ Noh Seung Ah ว่าด้วยเรื่องราวชวนปวดหัวของอดีตอัยการหนุ่มสุดอัจฉริยะที่ผันตัวเองมาเป็นเจ้าของตึกเช่าและทนายความสาวสุดประหลาดที่ก็มาเช่าตึกนี้ของเขาอีกด้วย รวมไปถึงเรื่องราวสุดวุ่นวายที่เกี่ยวกับบริษัทกฎหมายและคาเฟ่จึงได้กลายมาเป็น Law Cafe ล่าสุดก็ได้เผยภาพจากซีรีส์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว

Love According to the Law 4

โดยภาพที่ปล่อยออกมานี้ก็ได้เผยให้เห็นถึงการเปลี่ยนโฉมอย่างสมบูรณ์แบบของ Lee Seung Gi ในบทบาทของ Kim Jung Ho หนุ่มเจ้าของตึกที่กำลังสวมชุดวอร์มสีแดงสดใสในขณะที่เข้ากำลังใช้ช่วงเวลากับเพื่อนผู้ร่วมเช่าคนใหม่อย่าง Kim Yu Ri ที่รับบทโดย Lee Se Young

Love According to the Law  3

Kim Jung Ho ได้เผยให้เห็ยรอยยิ้มอันสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาแสดงให้เห็นว่าเขาเองก็กำลังมีความสุขกับชีวิตในการผันตัวเองมาเป็นเจ้าของตึกและเพลิดเพลินกับปาร์ตี้ริมสระเล็กๆ ของตัวเอง ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้นและรอลุ้นอยากชมซีรีส์เรื่องนี้กันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Love According to the Law 8

ซึ่งหนุ่ม Lee Seung Gi ได้เปิดเผยความรู้สึกกับบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ว่า

นี่เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกสบายใจมากๆ ในการอ่านบทครั้งนี้ ซึ่ง Kim Jung Ho เธอมี MBTI ประเภทเดียวกันกับผมเลยคือ ENTJ ซึ่งมันเป็นความจริงเพราะเธอและผมมีคำพูดที่มีเหตุผลและหลักการที่เหมือนกันค่อนข้างมากเลย

Love According to the Law  2

เขาได้กล่าวต่อไปอีกว่า

ผมทำตัวสบายๆ เหมือนกับชุดวอร์มที่ผมใส่ตลอดการถ่ายทำเลย ผมมั่นใจว่าผู้ชมก็จะรู้สึกอบอุ่นใจและก็สนุกสนานกับเรื่องราวต่างๆ ที่ได้จากซีรีส์เรื่องนี้ ผมจะทำให้ดีที่สุดเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกสบายๆ และความสัมพันธ์อันสุดลึกซึ้ง โปรดตั้งหน้าตั้งตารอคอยซีรีส์เรื่องนี้กันด้วย

Love According to the Law 7

ทางทีมผู้ผลิตได้บอกว่า

Lee Seung Gi จะพิสูจน์ตำแหน่งของเจ้าพ่อวงการรอมคอมผ่าน Love According to the Law ได้โปรดรอติดตามการออกอากาศครั้งแรกของซีรีส์เรื่องนี้กันด้วย

Love According to the Law จะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 29 สิงหาคม 2022 เวลา 21:50 น. ตามเวลามาตรฐานเกาหลี Korea Standard Time (KST)

ที่มา: Soompi
Cmbyurfilm
ชอบดูหนังและเชื่อว่าถั่วงอกเป็นสิ่งชั่วร้าย
0 ความคิดเห็น

คุณต้อง สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ก่อน เพื่อที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวจัดอันดับ

ประจำเดือนนี้