เหตุผลสําคัญในการรับชมซีรีส์เรื่อง Big Mouth ของ Lee Jong Suk และ YoonA

Big Mouth ได้สรุป 3 เรื่องสำคัญสำหรับซีรีส์นัวร์ที่กำลังจะเริ่ม!

dummy

Big Mouth เป็นซีรีส์นัวร์เดือดเกี่ยวกับทนายความชั้นสามที่รับผิดชอบคดีฆาตกรรมที่ทำให้เขากลายเป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่รู้จักกันในชื่อ “Big Mouse” ในชั่วข้ามคืน เพื่อที่จะอยู่รอดและปกป้องครอบครัวของเขา เขาต้องเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ในหมู่ชนชั้นสูงที่มีสิทธิพิเศษ

ในขณะที่คุณรอรอบปฐมทัศน์ของซีรีส์อย่างใจจดใจจ่อ ต่อไปนี้คือเรื่องสำคัญ 3 เรื่องที่จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับผู้ที่รอรับชม!

1. ตามหา “Big Mouse” ราชาแห่งโลกมืดที่ซ่อนอยู่หลังม่าน

เรื่องแรกและที่สำคัญที่สุดคือ “Big Mouse” หรือ Park Chang Ho ทนายความระดับสามที่รู้จักกันในชื่อ “Big Mouse” รับมือกับคดีฆาตกรรมที่ทำให้เขากลายเป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะ “Big Mouse” ในชั่วข้ามคืนและจับเขาเข้าคุกทันทีที่เรื่องนี้เกิดขึ้น Park Chang Ho และภรรยาของเขา Go Mi Ho (YoonA Girls’ Generation) ก็เริ่มออกตามหาว่าใครเป็นคนใส่ร้ายเขา

พวกเขาไม่ได้มีเพียงคนเดียวเริ่มด้วย นายกเทศมนตรีของ Gucheon Choi Do Ha (รับบทโดย Kim Joo Heon), ผู้อำนวยการโรงพยาบาล Gucheon ฮยอนจูฮี (รับบทโดย Ok Ja Yeon ) และ Gong Ji Hoon (รับบทโดย Yang Kyung Won) ซีอีโอของ Woojung Ilbo และหัวหน้าองค์กรลับ NR Forum มุ่งมั่นที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของ “Big Mouse” ในทางที่ที่แตกต่างกัน

2. ความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังรูปลักษณ์ที่สวยงามของ Gucheon

ตั้งอยู่ในเมืองสมมติที่สวยงามของ Gucheon ซึ่งมีประชากรมากกว่า 1 ล้านคน เนื่องจากเมืองนี้บริหารงานโดยอดีตอัยการดาวเด่น Choi Do Ha เมือง Gucheon จึงเติบโตขึ้นเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่ในการอยู่อาศัยโดยคํานึงถึงเศรษฐกิจการศึกษาวัฒนธรรมสวัสดิการและความมั่นคงสาธารณะ

อย่างไรก็ตามความเจริญรุ่งเรืองนี้มีไว้สําหรับคนรวยเท่านั้น เมื่อม่านที่สวยงามถูกยกออกจากเมือง Gucheon มีคุก Gucheon ที่เหมือนนรกซึ่งมีชื่อเสียงที่น่ารังเกียจเช่นเดียวกับการทุจริตและการสมรู้ร่วมคิดต่างๆ สิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือทั้ง Choi Do Ha และ Hyun Joo Hee ก็เป็นสมาชิกของ NR Forum และพวกเขาแต่ละคนสามารถควบคุมการเมืองและการดูแลสุขภาพของ Gucheon ได้อย่างเต็มที่

3. การต่อสู้ที่สิ้นหวังและผลลัพธ์ของประชาชนทั่วไปที่พยายามช่วยชีวิตครอบครัวของพวกเขา

พลเมืองทั่วไปของ Gucheon อย่าง Park Chang Ho และ Go Mi Ho กำลังทุกข์ทรมานจากพายุที่รุนแรงอย่างไม่คาดคิด ซึ่งทำให้ครอบครัวของพวกเขาวุ่นวายในชั่วข้ามคืน ในฐานะทนายความที่ผันตัวมาเป็นอาชญากร Park Chang Ho ถูกจำคุก เขาต้องหาทางเอาตัวรอดในกลุ่มคนเลว รวมทั้ง Jerry (รับบทโดย Kwak Dong Yeon ) ผู้ซึ่งถูกตัดสินว่ากระทำความผิดฐานฉ้อโกงหลายครั้ง เมื่อรู้ว่าการต่อสู้ที่สามีของเธอกำลังเผชิญ Go Mi Ho ก้าวไปข้างหน้าและขอความช่วยเหลือจากพ่อตาเพื่อพิสูจน์ว่า Park Chang Ho บริสุทธิ์ การเพิ่มการต่อสู้ครั้งนี้จะไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก NR Forum ซึ่งเป็นตัวแทนของอำนาจทุกประเภทใน Gucheon

Big Mouth จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 กรกฎาคม 2022 เวลา 21:50 น. ตามเวลามาตรฐานเกาหลี Korea Standard Time (KST) ในระหว่างนี้ ตรวจสอบทีเซอร์ของซีรีส์ได้ที่นี่!

ที่มา: Soompi
0 ความคิดเห็น

คุณต้อง สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ก่อน เพื่อที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

poster
Big Mouth

บิ๊ก เมาท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวจัดอันดับ

ประจำเดือนนี้