เตรียมทะลุ 500 ล้านดอลลาร์! No More Bets ครองอันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศจีนติดต่อกัน 4 สัปดาห์

เอาไม่อยู่จริงๆ สำหรับ No More Bets ภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมจากจีนที่เดินหน้าทำรายได้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด! ก็ยังคงครองอันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศจีนติดต่อกันนานถึง 4 สัปดาห์และกวาดรายได้ไปกว่า 469 ล้านดอลลาร์ พร้อมตอกย้ำการขึ้นแท่นเป็นหนังจีนที่ทำเงินได้มากที่สุดของปีนี้

No-More-Bets-poster-lcr-res

จากข้อมูลของทาง Artisan Gateway Comscore ได้รายงานออกมาว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว No More Bets ก็ทำรายได้เพิ่มอีก 33.5 ล้านดอลลาร์ โดยตามหลังอย่างหวุดหวิดกับ Barbie ที่ทำรายได้ไป 35.3 ล้านดอลลาร์ น่าลุ้นว่าจะสามารกวาดรายได้ไปได้ทะลุ 500 ล้านดอลลาร์ได้หรือไม่

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากคดีฉ้อโกงหลายหมื่นคดี ซึ่งจะเปิดเผยเรื่องราววงในของห่วงโซ่อุตสหรกรรมการโกงผ่านทางไซเบอร์ทั้งหมดในต่างประเทศ เมื่อโปรแกรมเมอร์หนุ่มที่มีชื่อว่า Pan Sheng (รับบทโดย Lay Zhang) และนางแบบ Anna (รับบทโดย Gina Jin) ที่ออกเดินทางมาเพื่อหวังจะทำเงินในต่างประเทศ แต่สุดท้ายก็ถูกหลอกและต้องไปทำงานในโรงงานที่ผิดกฎหมาย

ส่วนภาพยนตร์อื่นๆ ที่ยังคงโลดแล่นในบ็อกซ์ออฟฟิศจีนก็ยังมี Papa ภาพยนตร์คอเมดี้ที่ทำรายได้ไปทั้งหมด 59.2 ล้านดอลลาร์หลังจากการเข้าฉายได้ 10 วัน ต่อด้วย Creation of the Gods I: Kingdom of Storms ที่เข้าฉายเมื่อเดือนที่แล้วก็ทำรายได้สะสมไปทั้งหมด 338 ล้านดอลลาร์

นอกจากนี้ก็ยังมี Heart’s Motive ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยรายได้ทั้งหมด 4.9 ดอลลาร์ และล่าสุดก็เพิ่งเปิดตัว Oppenheimer และ Gran Turismo ไปได้ไม่กี่วัน น่าลุ้นว่าจะสามารถไต่ชาร์จกวาดเงินหยวนมาได้สมการรอคอยหรือไม่

ที่มา: Variety,english.entgroup.cn
Cmbyurfilm
ชอบดูหนังและเชื่อว่าถั่วงอกเป็นสิ่งชั่วร้าย
0 ความคิดเห็น

คุณต้อง สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ ก่อน เพื่อที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

poster
No More Bets

孤注一掷

Aug 4, 2023

ข่าวจัดอันดับ

ประจำเดือนนี้